Trang Chủ

Cẩm Nang Du Lịch

Kinh nghiệm nhập cảnh khi đi du lịch Hàn Quốc

Khi nhập cảnh vào một quốc gia bất kỳ, không riêng gì Hàn Quốc, người nhập cảnh cần chứng minh được mục đích nhập cảnh một cách rõ ràng cũng như các ràng buộc chặt chẽ tại nước đang sinh sống, để cho thấy người nhập cảnh sẽ trở về nước đúng thời hạn sau khi kết thúc thời hạn nhập cảnh. Để không bị vướng các lỗi đáng tiếc, thì kinh nghiệm nhập cảnh khi du lịch Hàn Quốc này bạn không nên bỏ qua.

Những món ăn Hàn Quốc dành cho tín đồ bia rượu

Hàn Quốc là đất nước có mức độ tiêu thụ rượu bia lớn bậc nhất châu Á. Chính vì vậy anju (các loại đồ ăn kèm bia rượu) ở đây hết sức đa dạng và tuyệt vời. Hãy cùng chúng tôi khám phá những món ăn Hàn Quốc dành cho tín đồ bia rượu.

Điểm danh những thói quen xấu cần tránh khi đi du lịch

Chỉ cần vài sai sót thôi cũng có thể làm hỏng chuyến đi của bạn. Đôi khi đó là vài thói quen của chính bản thân bạn. Vậy đâu là những thói quen xấu cần tránh khi đi du lịch?

Bỏ túi những bí quyết giúp du lịch tiết kiệm ở Seoul

Muốn thăm thú thủ đô của Hàn Quốc mà hầu bao không được rủng rỉnh thì phải làm thế nào? Bạn có thể tham khảo những bí quyết giúp du lịch tiết kiệm ở Seoul qua bài viết dưới đây.

Những hoạt động ở Đài Loan dành cho nhóm đông người

Những năm gần đây Đài Loan trở thành điểm đến hết sức hấp dẫn đối với du khách Việt Nam, đặc biệt là những bạn trẻ ưa trải nghiệm và khám phá. Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những hoạt động ở Đài Loan dành cho nhóm đông người.

Bạn có biết hành lý sẽ đi đâu sau khi ký gửi ở sân bay?

Bất cứ ai đi máy bay cũng phải mang theo hành lý, nếu nhiều thì phải ký gửi. Vậy bạn có bao giờ thắc mắc hành lý sẽ đi đâu sau khi ký gửi ở sân bay?

Tất tần tật những lễ hội ẩm thực nổi tiếng Nhật Bản

Nhật Bản là đất nước của vô vàn lễ hội, trong số đó không thể không kể đến những lễ hội ẩm thực với nhiều món ăn đến từ khắp các vùng miền. Nào, hãy cùng chúng tôi điểm danh những lễ hội ẩm thực nổi tiếng Nhật Bản.