Trang Chủ

Cẩm Nang Du Lịch

Bỏ túi những bí quyết giữ gìn nhan sắc khi đi du lịch

Việc phải di chuyển liên tục những quãng đường dài trong chuyến du lịch dễ khiến bạn trở nên mệt mỏi, kém tươi tắn. Nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những bí quyết giữ gìn nhan sắc khi đi du lịch để có được những tấm hình tuyệt vời nhất.

Múi giờ ở Đài Loan so với Việt Nam như thế nào?

Lệch múi giờ là trở ngại không nhỏ trong việc đi du lịch nước ngoài. Quả thực tình trạng này gây mệt mỏi, thậm chí tạo một số phản ứng tiêu cực cho cơ thể. Vậy múi giờ ở Đài Loan so với Việt Nam như thế nào?

Khám phá những món mì giải nhiệt mùa hè ở Nhật Bản

Ngoài các loại đồ ngọt, tráng miệng thanh mát, vào thời điểm nóng bức nhất trong năm người Nhật còn ưa chuộng thưởng thức mì. Tất nhiên những loại mì này không hề giống mì bình thường. Hãy cùng chúng tôi khám phá những món mì giải nhiệt mùa hè ở Nhật Bản.

Những bí quyết giảm nắng nóng khi đi du lịch

Thời tiết nóng bức là một trở ngại không nhỏ cho chuyến hành trình của bạn. Để tránh những khó chịu không đáng có, thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe, hãy theo dõi những bí quyết giảm nắng nóng khi đi du lịch của chúng tôi.

Bạn biết gì về phương pháp tắm cát của Nhật Bản chưa?

Người Nhật rất coi trọng việc tắm rửa, chính vì vậy họ đã nghĩ ra không biết bao nhiêu kiểu tắm kỳ lạ. Từ tắm rượu, tắm trà, đến tắm... mì. Vậy đã bao giờ bạn nghe đến phương pháp tắm cát của Nhật Bản chưa?

Bạch tuộc sống Sannakji - Món đặc sản đáng sợ của Hàn Quốc

Bạch tuộc sống Sannakji được xem là một trong những món ăn kinh dị nhất, đồng thời cũng hấp dẫn nhất của ẩm thực Hàn Quốc. Liệu bạn có thể vượt qua nỗi sợ hãi ban đầu để thưởng thức hương vị tươi ngọt của nó không?

Khám phá những món ăn nổi tiếng từ cá nóc của người Nhật

Cá nóc được xem là một trong những loài cá độc nhất, thế nhưng tại Nhật Bản nó lại được xem như một loại sơn hào hải vị. Tại đây cá nóc không chỉ xuất hiện tại các nhà hàng mà còn tại chợ, siêu thị. Hãy cùng chúng tôi khám phá những món ăn nổi tiếng từ cá nóc của người Nhật.