Trang Chủ

Cẩm Nang Visa

Những vật dụng nào không được mang vào Đại sứ quán/Tổng Lãnh sự quán

Đại sứ quán/Tổng Lãnh sự quán là những cơ quan nhà nước quốc tế có sự bảo vệ nghiệm ngặt. Do đó, khi đi nộp hồ sơ xin visa hoặc phỏng vấn bạn cần tuân thủ nghiêm túc những quy định của cơ quan, cũng như nắm rõ thông tin vật dụng nào không được mang vào Đại sứ quán/Tổng Lãnh sự quán để tránh gặp phải những rắc rối ảnh hưởng đến quá trình xin visa.

Công dân Việt Nam có được miễn visa Nhật Bản không?

Hiện tại, chính phủ Nhật Bản đang áp dụng những chính sách nới lỏng visa đối với công dân Việt Nam. Do đó nhiều khách hàng của Visatravel thắc mắc công dân Việt Nam có được miễn visa Nhật Bản không? Hoặc cần điều kiện gì để được miễn visa Nhật Bản. Bài viết hôm nay sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của các bạn về việc miễn visa Nhật Bản.

Làm sao để xin được visa du lịch Úc 3 năm, 5 năm?

Trong thời gian qua, chính phủ Úc đã thủ nghiệm và áp dụng nhiều loại visa theo các mục đích khác nhau, trong đó có chính sách visa du lịch Úc 3 năm và 5 năm. Để các khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về loại visa này, Visatravel sẽ chia sẻ những thông tin cần thiết nhất cho các bạn cùng nắm rõ.

Lưu trú quán hạn visa Nhật Bản sẽ bị xử lý như thế nào?

Ngày nay, việc xin visa đến Nhật Bản cũng không phải là một điều quá khó khăn vì chính phủ Nhật Bản đang có những chính sách nới lỏng cho công dân Việt Nam. Tuy nhiên, tùy vào từng loại visa mà người Việt có thể lưu trú ở Nhật trong một khoảng thời gian nhất định và lẽ tất nhiên họ sẽ phải trở về nước đúng quy định.

Kết quả xin visa sẽ bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Xin visa thành công là việc đáng mừng nhưng nếu kết quả ngược lại không như mong muốn, mỗi đương đơn phải tự tìm ra những lý do cũng như là cách giải quyết triệt để cho lần nộp kế tiếp. Nếu như vậy, ngay từ đầu mỗi đương đoen nên tự tìm hiểu kết quả visa sẽ bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nào để có sự chuẩn bị tốt hơn.

Đại sứ quán thông báo về sự thay đổi lệ phí xin visa Nhật Bản

Nếu bạn đang có dự định đến xứ sở hoa anh đào để du lịch, thăm người thân trong năm nay thì những thông tin trong bài viết sau cực kì hữu ích cho bạn. Cập nhật ngay những thông tin về sự thay đổi lệ phí xin visa Nhật Bản của Đại sứ quán để tránh những nhầm lẫn không đáng có trong quá trình xin visa sắp tới nhé!

Đã từng rớt visa du lịch Mỹ thì xin lại có khả năng đậu cao không?

Visa Mỹ vốn nổi tiếng là xét duyệt khắt khe, khó đoán. Vì vậy, tỉ lệ hồ sơ bị từ chối của công dân Việt Nam cũng khá cao. Trong trường hợp đã từng rớt visa du lịch Mỹ thì xin lại có khả năng đậu cao không?