Trang Chủ

Hộ chiếu nhanh

Vì sao bắt buộc hộ chiếu phải còn hạn trên 6 tháng khi đi nước ngoài?

Có nhiều lý do khiến bạn bị từ chối vào một quốc gia nào đó và lý do đó có thể xuất phát từ cuốn hộ chiếu chỉ còn hạn dưới 6 tháng của bạn. Vậy vì sao bắt buộc hộ chiếu phải còn hạn trên 6 tháng khi đi nước ngoài

Sử dụng dịch vụ làm hộ chiếu nhanh thì có cần trình diện không?

Đối với nhiều người, làm hộ chiếu nhanh còn khá lạ lẫm. Do đó, đã có rất nhiều thắc mắc được mọi người đặt ra khi loại dịch vụ này phổ biến với mọi người hơn. Trong đó, sử dụng dịch vụ làm hộ chiếu nhanh có cần trình diện không là thắc mắc của đa số các khách hàng khi liên hệ với Visatravel.

Nên làm hộ chiếu trẻ em chung hay riêng với hộ chiếu bố mẹ?

Hộ chiếu là giấy tờ quan trọng chứng minh nhân thân của một người thuộc một quốc gia nhất định. Loại “sổ thông hành” này không yêu cầu về độ tuổi, do đó trẻ em vẫn có thể sở hữu riêng một cuốn hộ chiếu hoặc chung sổ với bố (mẹ). Nhưng nên làm hộ chiếu trẻ em chung hay riêng với hộ chiếu bố mẹ?

Đã nộp hồ sơ làm hộ chiếu ở tỉnh thì có thể lấy hộ chiếu nhanh ở Tp.HCM được không?

Đối với những người có hộ khẩu tỉnh, việc làm hộ chiếu nay có thể được nộp hồ sơ và cấp tại TP.HCM mà không cần phải về địa phương. Tuy nhiên, nếu đã nộp hồ sơ làm hộ chiếu ở tỉnh thì có thể lấy hộ chiếu nhanh ở Tp.HCM được không?

5 Điều về hộ chiếu Việt Nam bạn nên biết khi đi nước ngoài

Nhiều người chỉ nghĩ đơn giản cuốn hộ chiếu chỉ có chức năng thay chứng minh nhân dân khi đi nước ngoài. Tuy nhiên các bạn cũng nên trang bị thêm cho mình một vài thông tin về hộ chiếu trước khi đi nước ngoài nếu không muốn gặp rắc rối từ cuốn hộ chiếu của chính mình.

Hướng dẫn quy trình làm hộ chiếu nhanh ở TP.HCM

Để giảm bớt thời gian làm hộ chiếu, các dịch vụ hỗ trợ Làm hộ chiếu nhanh ở TP.HCM đã xuất hiện. Tuy nhiên, còn khá nhiều người còn chưa biết đến thông tin này và cách làm hộ chiếu nhanh như thế nào. Do đó, Visatravel sẽ hướng dẫn quy trình làm hộ chiếu nhanh ở TP.HCM để các bạn cùng nắm thông tin.

Có hộ khẩu tỉnh thì làm hộ chiếu nhanh ở TP.HCM được không?

Đối với những ai có hộ khẩu tỉnh nhưng lại đang sinh sống và làm việc tại Tp.HCM thì việc cần hộ chiếu để đi xuất cảnh đột xuất là một vấn đề không hề nhỏ. Vậy đối với trường hợp có hộ khẩu tỉnh thì làm hộ chiếu nhanh ở Tp.HCM được không?