Trẻ em bao nhiêu tuổi được miễn visa du lịch Hàn Quốc?

Trẻ em là đối tượng đặc biệt thường được xếp vào các trường hợp miễn hoặc giảm các thủ tục, giấy tờ hành chính. Vậy trẻ em có được miễn visa du lịch Hàn Quốc không?

Làm thế nào để xin visa du lịch Hàn Quốc cho người kinh doanh tự do?

Trong hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc yêu cầu phải có giấy tờ chứng minh nghề nghiệp, điều này chứng minh rằng bạn có một mức thu nhập ổn định, và tài chính đủ mạnh để chi trả cho các chuyến đi du lịch nước ngoài. Trong trường hợp làm việc tự do cần chứng minh những loại giấy tờ nào để xin visa Hàn Quốc đi du lịch?

Hướng dẫn chuẩn bị một bộ hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc hoàn thiện

Hiện nay xu hướng xin visa du lịch Hàn Quốc tự túc đang được nhiều du khách hướng đến. Tuy nhiên về kinh nghiệm xử lý các vướng mắc trong bộ hồ sơ không phải ai cũng làm được. Để có một bộ hồ sơ hoàn chỉnh và không mắc các lỗi đáng tiếc khiến bạn bị từ chối visa, bạn nên nắm rõ trọn bộ hướng dẫn sau.

Kinh nghiệm nộp hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc tại trung tâm đăng ký

Từ cuối tháng 4, nhằm giảm quá tải nhu cầu xin visa Hàn Quốc vào mùa cao điểm, Hàn Quốc mở thêm trung tâm đăng ký visa Hàn Quốc với tên gọi KVAC. Dù bạn xin visa với bất kỳ mục đích gì cũng đều do trung tâm này quản lý, ngay cả khi đăng ký visa online. Kinh nghiệm nộp hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc tại trung tâm đăng ký chắc hẳn bạn cũng không muốn bỏ qua.

Đi du lịch Hàn Quốc bị quá thời hạn có sao không?

Quá hạn visa dù là bạn vô tình hay ở lại làm việc bất hợp sẽ bị xử phạt theo quy định xuất nhập cảnh Hàn Quốc. Bạn cần lưu ý về thời gian lưu trú tại Hàn Quốc được quy định trong visa, để tránh sự nhầm lẫn khi đi du lịch mà bạn bị quá hạn, khi chuẩn bị hồ sơ thủ tục bạn cần có một lịch trình rõ ràng. Đây cũng là thông tin quan trọng được yêu cầu trong hồ sơ xin visa Hàn Quốc diện du lịch.

Xin visa du lịch Hàn Quốc không cần đơn xin nghỉ phép có được không?

Đối với các quốc gia yêu cầu visa nhập cảnh với mục đích du lịch, trong đó có Hàn Quốc, khi chuẩn bị hồ sơ bạn cần chuẩn bị những giấy tờ về nhân thân, giấy tờ chứng minh tài chính, công việc và thu nhập, bên cạnh đó là lịch trình chuyến đi hợp lý. Trong phần chứng minh công việc, yêu cầu vê đơn xin nghỉ phép, nếu xin visa du lịch Hàn Quốc không cần đơn xin nghỉ phép có được không?