Địa chỉ phòng quản lý xuất nhập cảnh Kon Tum + số điện thoại


Giải đáp nhanh các câu hỏi liên quan tới việc xin cấp hộ chiếu: “Địa chỉ phòng quản lý xuất nhập cảnh Kon Tum + số điện thoại liên hệ”.

Có nhiều bạn lặn lội từ Hà Nội, HCM hay gần nhất là Quy Nhơn để về Kon Tum làm hộ chiếu vì họ không có sổ tạm trú dài hạn (KT3) tại nơi đang tạm trú nên không thể làm ở đó được. Nếu như không có địa chỉ để tìm đến thì cũng khá là khó khăn. Tiện đây Chu Du Travel sẽ cung cấp thông tin về địa chỉ và số điện thoại của phòng quản lý xuất nhập cảnh tỉnh Kon Tum.

dia chi phong quan ly xuat nhap canh tinh kon tum va so dien thoai lien he

Địa chỉ phòng quản lý xuất nhập cảnh Kon Tum

Quý vị, bà con ở Kon Tum và các huyện Đắk Glei, Đắk Hà, Đắk Tô, Ia H’Drai, Kon Plông, Kon Rẫy, Ngọc Hồi, Sa Thầy, Tu Mơ Rông … xin cấp hộ chiếu vui lòng tới phòng quản lý xuất nhập cảnh Kon Tum tại địa chỉ:

♦ 90 Phan Chu Trinh TP. Kon Tum, Kon Tum.

» Lệ phí cấp mới: 200.000 đồng.

» Lệ phí sửa đổi, bổ sung: 50.000 đồng.

» Lệ phí cấp lại khi hư hỏng hoặc bị mất: 400.000 đồng.

Số điện thoại phòng quản lý xuất nhập cảnh Kon Tum

Để tiện cho ai ở Kon Tum xin passport liên hệ nên phòng quản lý xuất nhập ở đây cho phép liên hệ qua số điện thoại 060 3862 444. Tuy nhiên bà con, các bạn lưu ý không gọi điện hỏi các vấn đề không liên quan để tránh gây phiền nhiễu.

Lưu ý: Địa chỉ và số điện thoại của phòng quản lý xuất nhập cảnh tỉnh Kon Tum có thể bị thay đổi nếu di chuyển trụ sở. Vì thế nếu có thông tin mới các bạn có thể gửi giúp thông tin vào Email [email protected] hoặc comment phía dưới để chúng tôi cập nhật kịp thời. Xin cám ơn.

Tìm hiểu thủ tục và các vấn đề liên quan tới passport hộ chiếu vui lòng tham khảo bài viết này: Ở Kon Tum làm passport (hộ chiếu) ở đâu? thủ tục như thế nào?

♦ Bà con, quý vị liên hệ dịch vụ xin visa Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Dubai, Canada, Mỹ, Úc, Châu Âu, châu Phi … tại công ty chuyên xin VISA quốc tế Chu Du Travel vui lòng gọi số 0866.806.086 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh.

♦ Khi xin visa đi nước ngoài tại Chu Du Travel quý vị sẽ được đảm bảo tỷ lệ đậu cao, hỗ trợ hoàn tiền hoặc làm lại miễn  phí. Uy tín trên 10 năm kinh nghiệm.

Tin liên quan:

    Rate this post

    Visatravel

    Visatravel.vn thuộc hệ thống website dịch vụ visa của công ty cổ phần dịch vụ du lịch & thương mại Tân Văn Lang ( Thành viên của Vnhub)