Trang Chủ

Cẩm Nang Visa

Xin visa Hàn Quốc gửi hồ sơ qua đường bưu điện được không?

Để được cấp visa Hàn Quốc với các mục đích lưu trú ngắn hạn, bạn cần cung cấp đầy đủ về hồ sơ giấy tờ và nộp hồ sơ tại Đại sứ quán nếu hộ khẩu từ Đà Nẵng trở ra phía Bắc, và nộp hồ sơ tại TP HCM nếu hộ khẩu từ Đà Nẵng trở vào các tỉnh phía Nam ( không tính Đà Nẵng). Xin visa Hàn Quốc gửi hồ sơ qua đường bưu điện được không nếu thuộc các tỉnh ở xa các điểm tiếp nhận hồ sơ?

Có KT3 ở TP HCM xin visa du lịch Hàn Quốc như thế nào?

Đối với visa Hàn Quốc và một số quốc gia khác, khi xin visa bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu và nộp các điểm tiếp nhận ở Đại sứ quán hoặc Lãnh sứ quán, và điều này cũng được quy định tùy thuộc vào hộ khẩu của bạn để bạn nộp hồ sơ đúng nơi xử lý. Nếu hộ khẩu không thuộc TP HCM nhưng có KT3 ở TP HCM xin visa du lịch Hàn Quốc như thế nào?

Chị em gái bảo lãnh thì xin visa Hàn Quốc diện nào?

Hàn Quốc mở rộng chính sách xin visa giúp tăng trưởng ngành du lịch và phát triển kinh tế. Tuy nhiên, không phải bất kỳ diện visa nào cũng dễ dàng được chấp thuận. Để kiểm soát vấn đề xuất nhập cảnh và tình trạng lưu trú trái phép, mỗi diện visa Hàn Quốc sẽ có yêu cầu và điều kiện riêng. Chị em gái bảo lãnh thì xin visa Hàn Quốc diện nào?

Tổng hợp quy trình xin visa công tác Hàn Quốc nhanh chóng, dễ dàng

Sang Đài Loan trị bệnh thì xin visa diện gì? Có cần chứng minh tài chính không?

Với chất lượng y tế được đánh giá thuộc top 3 tại Châu Á, Đài Loan ngày càng là điểm đến được lựa chọn để khám chữa bệnh của nhiều người dân Việt Nam. Vậy sang Đài Loan trị bệnh thì xin visa diện gì? Có cần chứng minh tài chính không?

Yếu tố nào khó nhất khi chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc?

Tính đến thời điểm hiện tại, việc xin visa Hàn Quốc đã không còn quá khó như trước đây. Do đó, chỉ cần xác định mục đích đến Hàn Quốc và tìm hiểu đúng thủ tục, giấy tờ xin visa là khá ổn. Tuy nhiên, có một vài đương đơn vẫn khá băn khoăn khôn biết yếu tố nào khó nhất khi chuẩn bị xin visa du lịch Hàn Quốc?

Tất tần tật kinh nghiệm xin visa Đài Loan du lịch tự túc

Hình ảnh đất nước Đài Loan xinh đẹp được truyền bá mạnh mẽ khiến cho nhiều người nôn nao muốn khám phá. Sau đây là tất tần tật kinh nghiệm xin visa Đài Loan du lịch tự…