Địa chỉ phòng quản lý xuất nhập cảnh Tây Ninh + số điện thoại


Tư vấn xin cấp hộ chiếu uy tín chính xác: “Địa chỉ phòng quản lý xuất nhập cảnh Tây Ninh + số điện thoại liên hệ”.

Như Chu Du Travel hướng dẫn thủ tục xin hộ chiếu là bắt buộc phải đến cục xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập tại nơi cư trú. Nếu ai sinh sống và có KT3 ở Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh có thể nộp đơn xin online.

dia chi phong quan ly xuat nhap canh tay ninh va so dien thoai lien he

Địa chỉ phòng quản lý xuất nhập cảnh Tây Ninh

Quý vị, bà con ở Thành Phố Tây Ninh và các huyện Tân Biên, Tân Châu, Dương Minh Châu, Châu Thành, Hòa Thành, Bến Cầu, Gò Dầu, Trảng Bàng … xin cấp hộ chiếu vui lòng đến phòng quản lý xuất nhập cảnh tỉnh Tây Ninh theo địa chỉ:

Số227 cách mạng tháng tám, TP. Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh.

» Lệ phí cấp mới: 200.000 đồng.

» Lệ phí sửa đổi, bổ sung: 50.000 đồng.

» Lệ phí cấp lại khi hư hỏng hoặc bị mất: 400.000 đồng.

Số điện thoại phòng quản lý xuất nhập cảnh Tây Ninh

Khi bà con, các bạn cần hỏi một thủ tục cho trường hợp đặc biệt nào đó có thể gọi vào số này: 066 3861 257. Tuy nhiên mọi người lưu ý không gọi điện hỏi các vấn đề không liên quan để tránh gây phiền nhiễu.

Lưu ý: Địa chỉ và số điện thoại của phòng quản lý xuất nhập cảnh Tây Ninh có thể bị thay đổi nếu di chuyển trụ sở. Vì thế nếu có thông tin mới các bạn có thể gửi giúp thông tin vào Email [email protected] hoặc comment phía dưới để chúng tôi cập nhật kịp thời. Xin cám ơn.

Tìm hiểu thủ tục và các vấn đề liên quan tới passport hộ chiếu vui lòng tham khảo bài viết này: Ở Tây Ninh làm passport (hộ chiếu) ở đâu? thủ tục như thế nào?

♦ Bà con, quý vị liên hệ dịch vụ xin visa Dubai, Schengen (Châu Âu), Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,  Canada, Mỹ, Úc, châu Phi … tại công ty chuyên xin VISA quốc tế Chu Du Travel vui lòng gọi số 0866.806.086 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh.

♦ Với uy tín trên 10 năm kinh nghiệm tạo dựng trong lĩnh vực visa – du lịch. Khi sử dụng dịch vụ xin visa đi nước ngoài tại Chu Du Travel quý vị sẽ được đảm bảo tỷ lệ đậu cao, hỗ trợ hoàn tiền hoặc làm lại miễn  phí.

Tin liên quan:

    Rate this post

    Visatravel

    Visatravel.vn thuộc hệ thống website dịch vụ visa của công ty cổ phần dịch vụ du lịch & thương mại Tân Văn Lang ( Thành viên của Vnhub)