Địa chỉ phòng xuất nhập cảnh Bình Định + số điện thoại liên hệ


Tư vấn nhanh về thủ tục cấp hộ chiếu đi nước ngoài: “Địa chỉ phòng xuất nhập cảnh Bình Định + số điện thoại liên hệ”.

Cả nước có 3 cục quản lý xuất nhập cảnh đó là Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. Còn lại tỉnh nào cũng có phòng quản lý xuất nhập cảnh cả. Tùy theo tình trạng lưu trú mà các bạn chọn cho mình nơi làm hộ chiếu phù hợp. Ví dụ hộ khẩu bạn ở Bình Định nhưng làm việc và sinh sống ở HCM thì có thể làm luôn tại phòng XNC HCM với điệu kiện đã có sổ tạm trú dài hạn hay còn gọi là KT3. Nếu không phải quay về phòng XNC Bình Định để làm thủ tục xin cấp hộ chiếu theo quy định.

dia chi phong quan ly xuat nhap canh binh dinh va so dien thoai lien he

Địa chỉ phòng xuất nhập cảnh Bình Định

Vậy bà con ở các huyện thị, thành phố tại Bình Định như TP. Quy Nhơn, TX. An Nhơn, An Lão, Phù Cát, Phù Mỹ, Hoài Ân, Vân Canh, Vĩnh Thạnh, Tây Sơn sẽ đến địa chỉ 483 Trần Hưng Đạo, Lê Hồng Phong, Quy Nhơn, Bình Định để làm thủ tục xin cấp hộ chiếu nhé.

» Lệ phí cấp mới: 200.000 đồng.

» Lệ phí sửa đổi, bổ sung: 50.000 đồng.

» Lệ phí cấp mới khi bị mất: 400.000 đồng.

Sau 1 tuần sẽ có kết quả. Quý vị bà con có thể tới địa chỉ trên để lấy hoặc đóng thêm tiền để được chuyển phát hộ chiếu về tận nhà.

Số điện thoại phòng quản lý xuất nhập cảnh Bình Định

Để tiện cho bà con liên hệ giải quyết các thắc mắc yêu cầu nên phòng quản lý xuất nhập cảnh Bình Định cho phép liên hệ qua số điện thoại 056.3869346. Tuy nhiên bà con lưu ý không gọi điện hỏi các vấn đề không liên quan.

Lưu ý: Vị trí và số điện thoại trên của phòng QL XNC Bình Định có thể bị thay đổi nếu di chuyện trụ sở. Vì thế nếu có thông tin mới các bạn có thể gửi giúp thông tin vào Email [email protected] hoặc comment phía dưới để chúng tôi cập nhật kịp thời. Xin cám ơn.

Tìm hiểu thủ tục làm passport vui lòng tham khảo bài viết này: Ở Bình Định làm passport (hộ chiếu) ở đâu? thủ tục ra sao?

Liên hệ xin visa Úc, Mỹ, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan … vui lòng gọi vào số điện thoại 0866.806.086 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh.

Tin liên quan:

    Rate this post

    Visatravel

    Visatravel.vn thuộc hệ thống website dịch vụ visa của công ty cổ phần dịch vụ du lịch & thương mại Tân Văn Lang ( Thành viên của Vnhub)