Dịch vụ xin visa du lịch Mỹ tự túc uy tín, nhanh chóng


Phỏng vấn được coi là phần “khó nhằn” nhất khi xin visa Mỹ. Dịch vụ xin visa du lịch Mỹ tự túc uy tín, nhanh chóng của visatravel.vn sẽ giúp bạn có thêm tự tin và kinh nghiệm để vượt qua vòng phỏng vấn cách thành công nhất.

Mặc dù Lãnh sự quán Mỹ cũng yêu cầu các đương đơn chuẩn bị những bộ hồ sơ cá nhân riêng, có các tiêu chí riêng để chấm một bộ hồ sơ đạt yêu cầu. Tuy nhiên, không nói quá khi bộ hồ sơ đó chỉ là những thủ tục làm cho có vì các nhân viên lãnh sự còn chẳng thèm để ý đến tập giấy tờ đó, họ chỉ đánh giá bạn ở phần phỏng vấn mà thôi. Nhưng cũng đừng như thế mà bạn chủ quan làm một bộ hồ sơ qua loa, hoặc khai thông tin giả mạo, không đúng.  Vì trong quá trình nộp đơn xin visa online cho tới ngày đi phỏng vấn họ đủ thời gian để kiểm tra mức độ thành thật của bạn.

Trong quá trình phỏng vấn, những nhân viên lãnh sự quán họ đủ trình độ và kinh nghiệm để nhận xét, đánh giá một người nào đó qua cách ứng biến trong câu trả lời hay ánh mắt, cử chỉ… Bạn phải chuẩn bị cho mình tinh thần thật thoải mái, sự nhanh nhạy, cách trả lời ứng biến khôn ngoan trong mọi tình huống và những thông tin bạn cung cấp cho họ cũng đảm bảo tính chân thật, đủ để các nhân viên lãnh sự tin tưởng bạn. Bên cạnh đó, sự tự tin là một điều tốt đối với các đương đơn, nhưng sự tự tin đó nên đặt đúng chổ đúng thời điểm. Đối với cuộc phỏng vấn quan trọng này, thay vì bạn chủ động nói lên mục đích rõ ràng sang Mỹ, hay mô tả lịch trình cụ thể, bạn lại tự tin quá vào khả năng của mình, giỏi việc này, làm tốt việc kia thì nguy cơ bạn bị “rớt” là cao lắm đấy nhé!

dich vu xin visa du lich My uy tin

Với 10 năm kinh nghiệm trong nghề, qua hàng ngàn các trường hợp xin visa chúng tôi đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm, bài học có thể giúp bạn vượt qua vòng phỏng vấn cách “an toàn” nhất. Muốn biết cụ thể, hãy liên lạc với visatravel.vn ngay nhé!

* Quy trình làm việc của visatravel.vn

√ Tư vấn, phân tích trường hợp của khách hàng

√ Xem xét hồ sơ khách hàng

√ Báo giá dịch vụ

√ Bổ sung hoàn thiện hồ sơ

√ Theo dõi tiến trình

√ Nhận visa

* Xin visa du lịch Mỹ cần những giấy tờ gì?

1. Hộ chiếu gốc còn thời hạn ít nhất là 6 tháng

2. 1 hình 5cm x 5cm phông trắng không đeo kính không để tóc phủ tai, không ngồi còm rom, mắt nhìn thẳng. Chụp không quá 6 tháng.

3. Hộ khẩu gốc.

4. SYLL có dấu xác nhận địa phương

5. Giấy khai sinh gốc.

6. Giấy tờ chứng minh tài chính nếu có như: sổ tiết kiệm trên 200 triệu, sổ nhà đất, sao kê lương 3 tháng gần nhất, hợp đồng LĐ, giấy xin phép đi du lịch… Nếu chủ doanh nghiệp thì có biên lai đóng thuế 3 tháng gần nhất.

7. Các loại giấy tờ khác như thư mời, xác nhận booking khách sạn, máy bay, lịch trình du lịch nếu có.

* Các bước xin visa Mỹ

Bước 1: Hoàn thành Form điện tử

Đây là bước đầu tiên và bắt buộc khi bạn muốn xin visa Mỹ. Hình thức xin visa qua Form điện tử của Mỹ khác hẳn với cách xin visa của các nước khác trên thế giới.

Bước 2: Thanh toán lệ phí

Hầu hết các đương đơn, bao gồm cả trẻ em, phải thanh toán phí Visa Đọc được bằng Máy (MRV) để bắt đầu việc xin visa Hoa Kỳ. Loại phí do Chính phủ Hoa Kỳ bắt buộc này là phí xử lý đơn xin visa phải trả dù có được cấp visa hay không.

Nếu bạn cần xin visa, vui lòng tuân theo các hướng dẫn thanh toán dưới đây. Đương đơn phải thanh toán thành công thì mới được phép đặt lịch hẹn phỏng vấn. Đương đơn không thanh toán đúng phí cho loại visa của mình có thể bị hạn chế trong việc đặt lịch hẹn phỏng vấn.

Khi cuộc phỏng vấn lần đầu đã được đặt lịch, đương đơn sẽ bị hạn chế về số lần đổi lịch hẹn. Nếu bạn bị lỡ lần hẹn đã đặt lịch, bạn có thể phải thanh toán phí MRV một lần nữa để đặt lịch hẹn khác. Vui lòng đặt lịch hẹn phù hợp để bạn không phải trả thêm phí xin visa. Các loại phí xin visa là không thể hoàn lại.

Lưu ý: Đương đơn bị giới hạn số lần đặt lại lịch hẹn. Vui lòng đặt lịch hẹn phù hợp để bạn không phải trả thêm phí xin visa. Các loại phí xin visa là không thể hoàn lại.

Bước 3: Đặt lịch hẹn phỏng vấn

Lên lịch hẹn. Bạn sẽ cần thông tin sau để lên lịch hẹn:

  • Số hộ chiếu trên thời hạn trên 6 tháng
  • Số biên nhận từ giấy biên nhận Phí xin Visa. Số biên nhận là số bạn có được khi thực hiện ở bước hai.
  • Số mã vạch gồm mười (10) chữ số từ trang xác nhận của DS-160 của bạn.

​Bước 4: Đến phỏng vấn đúng hẹn

Giấy tờ hỗ trợ chỉ là một trong nhiều yếu tố mà viên chức lãnh sự sẽ cân nhắc trong cuộc phỏng vấn của bạn. Viên chức lãnh sự sẽ xem xét từng đơn xin visa và cân nhắc các yếu tố về công việc, xã hội, văn hóa và các yếu tố khác trong khi quyết định. Viên chức lãnh sự có thể xem xét dự định cụ thể của bạn, hoàn cảnh gia đình, kế hoạch và dự định lâu dài trong quốc gia thường trú của bạn. Mỗi hồ sơ được kiểm tra riêng và phù hợp với mỗi cân nhắc theo luật.

* Lưu ý khi xin visa Mỹ

– Bạn nên chuẩn bị hồ sơ thật kỹ, đáp ứng đủ 3 yếu tố: đầy đủ, rõ ràng (dễ xác minh, đối chiếu) và trung thực.

– Khi đi phỏng vấn, bạn nên ăn mặc gọn gàng, lịch sự. Mặc dù không ai quy định rạch ròi về những điểm này nhưng nếu có tác phong tốt, bạn vẫn có cơ may được “điểm” cao khi phỏng vấn.

– Bạn hãy trả lời phỏng vấn thật chính xác và ngắn gọn bởi lẽ thời gian phỏng vấn diễn ra rất ngắn (từ 1 đến 5 phút)

– Để thuyết phục viên chức phỏng vấn tin rằng bạn không có ý định lưu lại Mỹ vĩnh viễn, hãy chứng minh sự trở về của mình bằng những mối quan hệ ràng buộc trong công việc và gia đình. Những tài sản cố định có giá trị lớn như bất động sản, tài khoản ở ngân hàng, giấy phép đăng ký kinh doanh do bạn đứng tên…; mối quan hệ ruột thịt trong gia đình như có con nhỏ, cha mẹ già… là những yếu tố được quan tâm khi duyệt xét visa.

* Thông tin cơ bản về visa Mỹ:

– Loại visa: B1/B2

– Thời hạn visa: tối đa 6 tháng.

– Thời gian lưu trú: hải quan sân bay quyết định.

– Phí xin visa: 160 USD.

– Thời gian đặt lịch: 1 – 4 tuần.

Lưu ý: phí lãnh sự nộp qua bưu điện và phải quy đổi sang tiền Việt Nam.

* Vì sao chọn dịch vụ xin visa của visatravel.vn

– Có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực xuất nhập cảnh

– Có khả năng giải quyết những hồ sơ khó, hồ sơ chưa hoàn thiện

– Có khả năng giải quyết hồ sơ xin lại visa cho khách từng bị rớt.

– Chi phí dịch vụ thấp

– Thời gian hoàn thành nhanh

– Ký kết hợp đồng rõ ràng, minh bạch

– Đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu

* Quyền lợi của khách hàng khi chọn visatravel.vn

– Được tư vấn miễn phí, hướng dẫn nhiệt tình của các chuyên viên

– Giúp định hướng cách giải trình lí do thuyết phúc nhất với lãnh sự Đài Loan

– Linh động giải quyết cho các trường hợp thu nhập thấp, không có tài chính

– Hỗ trợ đặt vé máy bay, khách sạn giá ưu đãi

– Hưởng chính sách hoàn phí hoặc làm lại miễn khi nếu chẳng may rớt visa

– Giảm giá 20% khi làm visa các quốc gia khác

Visatravel.vn luôn đặt sự hài lòng khách hàng lên hàng đầu, mong muốn và hướng cách xử lý tốt nhất phù hợp với trường hợp. Đối với những hồ sơ chúng tôi cảm thấy không đủ khả năng đậu visa, không cải thiện được tình trạng, chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên và không nhận hồ sơ để tránh tình trạng tốn thời gian và tiền bạc của khách hàng nhưng không xin được visa.

Nếu quý khách có nhu cầu xin visa du lịch hoặc còn gì thắc mắc vui lòng liên hệ vào đường dây nóng  0866.806.086 để nhận được sự tư vấn và hướng dẫn của chúng tôi. Hy vọng  visatravel.vn sẽ luôn là một địa chỉ tin cậy và người bạn đồng hành của các bạn trong những chuyến hành trình sắp tới.

Tin liên quan:

Rate this post

Visatravel

Visatravel.vn thuộc hệ thống website dịch vụ visa của công ty cổ phần dịch vụ du lịch & thương mại Tân Văn Lang ( Thành viên của Vnhub)