Thủ tục xin visa Đài Loan ở Tiền Giang như thế nào? Làm ở đâu?


Visatravel đã nhận được nhiều thắc mắc của các bạn ở Tiền Giang xoay quanh vấn đề xin visa Tiền Giang. Hôm nay, chúng tôi sẽ tập trung giải quyết những câu hỏi: thủ tục xin visa Đài Loan ở Tiền Giang như thế nào? Làm ở đâu?

xin visa dai loan o tien giang

Vị trí gần Việt Nam cũng như mức chi phí bỏ ra không quá cao khiến Đài Loan trở thành một địa điểm du lịch rất có sức hấp dẫn đối với người Việt Nam. Công dân Việt Nam cũng gặp được nhiều thuận lợi khi làm visa du lịch Đài Loan.

Điều kiện để xin visa Đài Loan

– Chứng minh đầy đủ khả năng tài chính để có thể xoay sở và chi trả cho chuyến đi đến Đài Loan sắp tới.

– Đảm bảo giữ đúng loại visa mà mình đã xin, giữ đúng mục đích khi vào nước Đài Loan

– Đương đơn phải có BHYT, BHXH nếu đến Đài Loan với mục đích du lịch tự túc

– Chứng minh bản thân có ý định quay về Việt Nam sau chuyến đi. Những ràng buộc nhất định trong gia đình và xã hội.

Ở Tiền Giang xin visa Đài Loan ở đâu?

Nếu như bà con, các bạn trẻ ở Thành phố Mỹ Tho, Thị xã Gò Công, Cai Lậy và các huyện Cái Bè, Gò Công Đông, Gò Công Tây, Chợ Gạo, Châu Thành, Tân Phước, Cai Lậy, Tân Phú Đông … muốn sang Đài Loan để du lịch, thăm con gái, người thân, bạn bè hay đi lao động, định cư đều phải xin visa đúng diện của mình.

Theo quy định của phòng kinh tế Đài Bắc đương đơn có hộ khẩu ở các tỉnh thành từ Đà Nẵng vào Nam khi xin visa Đài Loan sẽ nộp hồ sơ tại phòng kinh tế Đài Bắc Hồ Chí Minh.

Nếu như xin cấp passport (hộ chiếu) bà con, các bạn có thể tới phòng quản lý xuất nhập cảnh ở TP. Vị Thanh thì xin visa Đài Loan tất cả đều phải lên phòng kinh tế Đài Bắc Hồ Chí Minh để nộp hồ sơ và phỏng vấn nếu có. Tuy nhiên nếu nộp hồ sơ xin visa theo tour du lịch thì có thể thông qua các công ty lữ hành quốc tế được chỉ định.

Địa chỉ phòng kinh tế Đài Bắc Hồ Chí Minh: 336 Nguyễn Tri Phương, phường 4, tp. Hồ Chí Minh.

Công ty dịch vụ xin visa Đài Loan uy tín: gọi vào số 0866.806.086 để được hỗ trợ.

Thủ tục xin visa Đài Loan ở Tiền Giang như thế nào?

Thủ tục giấy tờ là rất quan trọng đối với các diện hồ sơ ngắn hạn không phỏng vấn ví dụ như du lịch, thăm thân, công tác. Vì thế bà con, quý vị hãy chuẩn bị hồ sơ thật tốt theo các bài hướng dẫn dưới đây:

» Thủ tục giấy tờ xin visa du lịch Đài Loan

» Thủ tục giấy tờ xin visa công tác Đài Loan

» Thủ tục giấy tờ xin visa thăm thân Đài Loan

Để xin visa Đài Loan đòi hỏi các bạn phải có năng lực tài chính tốt, công việc ổn định. Các bạn lưu ý nếu xin visa du lịch Đài Loan bắt buộc phải có BHYT, BHXH và lương chuyển khoản qua ngân hàng mới xin được. Ngoài ra nếu đi theo diện du lịch thì trước đó bắt buộc chưa từng xuất khẩu lao động ở bất cứ đất nước nào.

Hy vọng bạn đã biết cách tự xin visa Đài Loan ở Tiền Giang. Nếu bạn không thể tự làm thủ tục xin visa vì lý do nào đó, vui lòng liên hệ với Visatravel qua hotline 0866.806.086 để được hỗ trợ kịp thời.

Tin liên quan:

Rate this post

Visatravel

Visatravel.vn thuộc hệ thống website dịch vụ visa của công ty cổ phần dịch vụ du lịch & thương mại Tân Văn Lang ( Thành viên của Vnhub)