Địa chỉ phòng quản lý xuất nhập cảnh Khánh Hòa + số điện thoại


Trả lời nhanh về thủ tục cấp hộ chiếu đi nước ngoài: “Địa chỉ phòng quản lý xuất nhập cảnh Nha Trang + số điện thoại hỗ trợ”.

Nha Trang tuy không quá rộng lớn nhưng tìm kha khó nhất là đối với bà con ở nơi xa tới. Vì thế Chu Du Travel sẽ cung cấp thật chính xác thông tin địa chỉ, số điện thoại để bà con hỏi han tư vấn các trường hợp khó.

dia chi phong quan ly xuat nhap canh khanh hoa va so dien thoai ho tro

Địa chỉ phòng quản lý xuất nhập cảnh Khánh Hòa

Bà con, các chủ doanh nghiệp, các bạn ở thành phố Nha Trang, Cam Ranh, thị xã Ninh Hòa, huyện Vạn Ninh, Diên Khánh, Khánh Sơn, Khánh Vĩnh, Cam Lâm và huyện đảo Trường Sa muốn làm passport (hộ chiếu) để đi nước ngoài thì tới phòng quản lý xuất nhập cảnh Khánh Hòa theo địa chỉ sau:

♦ 47 Lý Tự Trọng, Phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

» Lệ phí cấp mới: 200.000 đồng.

» Lệ phí sửa đổi, bổ sung: 50.000 đồng.

» Lệ phí cấp lại khi hư hỏng hoặc bị mất: 400.000 đồng.

Số điện thoại phòng quản lý xuất nhập cảnh Khánh Hòa

Để tiện cho ai ở Khánh Hòa xin passport liên hệ nên phòng quản lý xuất nhập ở đây cho phép liên hệ qua số điện thoại 0583 691 249. Tuy nhiên bà con, các bạn lưu ý không gọi điện hỏi các vấn đề không liên quan để tránh gây phiền nhiễu.

Lưu ý: Vị trí và số điện thoại trên của phòng QL XNC Khánh Hòa có thể bị thay đổi nếu di chuyện trụ sở. Vì thế nếu có thông tin mới các bạn có thể gửi giúp thông tin vào Email [email protected] hoặc comment phía dưới để chúng tôi cập nhật kịp thời. Xin cám ơn.

Tìm hiểu thủ tục và các vấn đề liên quan tới passport hộ chiếu vui lòng tham khảo bài viết này: Ở Nha Trang Khánh Hòa làm passport (hộ chiếu) ở đâu? thủ tục như thế nào?

Quý vị liên hệ dịch vụ xin visa Úc, Mỹ, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Châu Âu … tại công ty VISA quốc tế Chu Du Travel vui lòng gọi vào số điện thoại 0866.806.086 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh.

Cam kết giải quyết mọi hồ sơ nhanh chóng, giả cả hợp lý, uy tín, trách nhiệm cao, hoàn tiền nếu rớt visa.

Tin liên quan:

    Rate this post

    Visatravel

    Visatravel.vn thuộc hệ thống website dịch vụ visa của công ty cổ phần dịch vụ du lịch & thương mại Tân Văn Lang ( Thành viên của Vnhub)