Địa chỉ phòng quản lý xuất nhập cảnh Phú Yên + số điện thoại


Bà con ở Phú Yên muốn làm passport để đi nước ngoài xin vui lòng đọc bài viết này để có các thông tin chính xách nhất liên quan tới địa chỉ phòng quản lý xuất nhập cảnh Phú Yên + số điện thoại liên hệ.

Để xin cấp visa bà con, chủ doanh nghiệp, các bạn tới nộp hồ sơ tại Phòng Quản lý xuất nhập cảnh – Công an tỉnh Phú Yên.

Ngoài ra có thể nộp tại 01 trong 03 trụ sở làm việc của Cục Quản lý xuất nhập cảnh – Bộ Công an:

a. 44-46 Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội.

b. 254 Nguyễn Trãi, Q.1, TP Hồ Chí Minh.

c. 07 Trần Qúy Cáp, TP Đà Nẵng.

dia chi phong quan ly xuat nhap canh phu yen va so dien thoai lien he

Địa chỉ phòng quản lý xuất nhập cảnh Phú Yên

Bà con ở Thành phố Tuy Hòa, Thị xã Sông Cầu, Đông Hòa, Đồng Xuân, Phú Hòa, Sơn Hòa, Sông Hinh, Tuy An, Tây Hòa tới phòng quản lý XNC tại địa chỉ sau để xin cấp hộ chiếu: 248 Trần Hưng Đạo, 4, Tp. Tuy Hòa, Phú Yên.

» Lệ phí cấp mới: 200.000 đồng.

» Lệ phí sửa đổi, bổ sung: 50.000 đồng.

» Lệ phí cấp lại khi hết hạn hoặc bị mất: 400.000 đồng.

Số điện thoại phòng quản lý xuất nhập cảnh Phú Yên

Để tiện cho những người có như cầu xin passport liên hệ nên phòng quản lý xuất nhập cảnh Phú Yên cho phép liên hệ qua số điện thoại 057 3.824.321. Tuy nhiên bà con, các bạn lưu ý không gọi điện hỏi các vấn đề không liên quan để tránh gây phiền nhiễu.

Lưu ý: Vị trí và số điện thoại trên của phòng QL XNC Phú Yên có thể bị thay đổi nếu di chuyện trụ sở. Vì thế nếu có thông tin mới các bạn có thể gửi giúp thông tin vào Email [email protected] hoặc comment phía dưới để chúng tôi cập nhật kịp thời. Xin cám ơn.

Tìm hiểu thủ tục và các vấn đề liên quan tới passport hộ chiếu vui lòng tham khảo bài viết này: Ở Phú Yên làm passport (hộ chiếu) ở đâu? thủ tục như thế nào?

Liên hệ dịch vụ xin visa Úc, Mỹ, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan … tại công ty chuyên VISA quốc tế Chu Du Travel vui lòng gọi vào số điện thoại 0866.806.086 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh, giá cả hợp lý.

Tin liên quan:

    Rate this post

    Visatravel

    Visatravel.vn thuộc hệ thống website dịch vụ visa của công ty cổ phần dịch vụ du lịch & thương mại Tân Văn Lang ( Thành viên của Vnhub)