Địa chỉ phòng xuất nhập cảnh Bình Thuận + số điện thoại


Tư vấn các thông tin liên quan đến việc cấp hộ chiếu Bình Thuận: “Địa chỉ phòng xuất nhập cảnh Bình Thuận + số điện thoại liên hệ”.

Nhu cầu đi du lịch, thăm viếng thân nhân nước ngoài gia tăng cũng như nhu cầu đi du học, định cư thiết thực của mọi người. Nhà nước đã cho phép cấp hộ chiếu ngay tại phòng quản xuất nhập cảnh ở mỗi tỉnh.

dia chi phong quan ly xuat nhap canh binh thuan va so dien thoai lien he

Địa chỉ phòng xuất nhập cảnh Bình Thuận ở đâu?

Quý vị,  các bạn ở thành phố Phan Thiết, thị xã La Gi và các huyện Tuy Phong, Bắc Bình, Hàm Thuận Bắc, Hàm Thuận Nam, Tánh Linh, Hàm Tân, Đức Linh, Phú Quý … Có thể tới phòng quản lý xuất nhập cảnh Bình Thuận theo địa chỉ:

» 117 Tôn Đức Thắng, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận.

◊ Lệ phí cấp mới: 200.000 đồng.

◊ Lệ phí sửa đổi, bổ sung: 50.000 đồng.

◊ Lệ phí cấp lại khi hư hỏng hoặc bị mất: 400.000 đồng.

Số điện thoại phòng quản lý xuất nhập cảnh Bình Thuận

Để tiện cho ai ở Bình Thuận xin passport liên hệ nên phòng quản lý xuất nhập ở đây cho phép liên hệ qua số điện thoại (062)3821824. Tuy nhiên bà con, các bạn lưu ý không gọi điện hỏi các vấn đề không liên quan để tránh gây phiền nhiễu.

Lưu ý: Địa chỉ và số điện thoại của phòng QL XNC Bình Thuận có thể bị thay đổi nếu di chuyển trụ sở. Vì thế nếu có thông tin mới các bạn có thể gửi giúp thông tin vào Email [email protected] hoặc comment phía dưới để chúng tôi cập nhật kịp thời. Xin cám ơn.

Tìm hiểu thủ tục và các vấn đề liên quan tới passport hộ chiếu vui lòng tham khảo bài viết này: Ở Bình Thuận làm passport (hộ chiếu) ở đâu? thủ tục như thế nào?

♦ Bà con, quý vị liên hệ dịch vụ xin visa Canada, Mỹ, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Dubai, Châu Âu, châu Phi … tại công ty chuyên xin VISA quốc tế Chu Du Travel vui lòng gọi số 0866.806.086 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh.

Giải quyết mọi hồ sơ nhanh chóng, giả cả hợp lý, uy tín, trách nhiệm cao, Cam kết hoàn tiền nếu rớt visa. Chấp nhận các hồ sơ khó, hồ sơ đã từng rớt không rõ nguyên nhân.

Tin liên quan:

    Rate this post

    Visatravel

    Visatravel.vn thuộc hệ thống website dịch vụ visa của công ty cổ phần dịch vụ du lịch & thương mại Tân Văn Lang ( Thành viên của Vnhub)