Địa chỉ phòng xuất nhập cảnh Ninh Thuận + số điện thoại


Thông tin nhanh đến bà con ở Ninh Thuận về địa chỉ phòng quản lý xuất nhập cảnh Ninh Thuận + số điện thoại liên lạc.

Nếu như ở trong thành phố thì không nói chứ bà con, các bạn từ xa như các huyện Bác Ái, Thuận Nam đi kiếm phòng quản lý xuất nhập cảnh thì hơi bị vất vả. Vì thế Chu Du Travel sẽ cung cấp thông tin như địa chỉ và số điện thoại cho mọi người dễ dàng đến đây để nộp hồ sơ.

dia chi phong quan ly xuat nhap canh ninh thuan va so dien thoai lien he

Địa chỉ phòng quản lý xuất nhập cảnh Ninh Thuận

Bà con, các chủ doanh nghiệp, các bạn trẻ ở Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm hay các huyện Bác Ái, Ninh Hải, Ninh Phước, Ninh Sơn, Thuận Bắc, Thuận Nam sẽ đến phòng quản lý xuất nhập cảnh tạ địa chỉ sau:

287 đường 21/8, phường Phước Mỹ, TP Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

» Lệ phí cấp mới: 200.000 đồng.

» Lệ phí sửa đổi, bổ sung: 50.000 đồng.

» Lệ phí cấp lại khi hư hỏng hoặc bị mất: 400.000 đồng.

Số điện thoại phòng quản lý xuất nhập cảnh Ninh Thuận

Để tiện cho ai ở Ninh Thuận xin passport liên hệ nên phòng quản lý xuất nhập ở đây cho phép liên hệ qua số điện thoại 0583 691 249. Tuy nhiên bà con, các bạn lưu ý không gọi điện hỏi các vấn đề không liên quan để tránh gây phiền nhiễu.

Lưu ý: Vị trí và số điện thoại trên của phòng QL XNC Ninh Thuận có thể bị thay đổi nếu di chuyện trụ sở. Vì thế nếu có thông tin mới các bạn có thể gửi giúp thông tin vào Email [email protected] hoặc comment phía dưới để chúng tôi cập nhật kịp thời. Xin cám ơn.

Tìm hiểu thủ tục và các vấn đề liên quan tới passport hộ chiếu vui lòng tham khảo bài viết này: Ở Ninh Thuận Khánh Hòa làm passport (hộ chiếu) ở đâu? thủ tục như thế nào?

Quý vị liên hệ dịch vụ xin visa Mỹ, Úc, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Châu Âu … tại công ty chuyên xin VISA quốc tế Chu Du Travel vui lòng gọi vào số điện thoại 0866.806.086 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh.

Giải quyết mọi hồ sơ nhanh chóng, giả cả hợp lý, uy tín, trách nhiệm cao, Cam kết hoàn tiền nếu rớt visa.

Tin liên quan:

    Rate this post

    Visatravel

    Visatravel.vn thuộc hệ thống website dịch vụ visa của công ty cổ phần dịch vụ du lịch & thương mại Tân Văn Lang ( Thành viên của Vnhub)