Địa chỉ phòng xuất nhập cảnh Quảng Nam + số điện thoại liên hệ


Sẽ khó khăn cho các bạn làm passport ở Quảng Nam nếu không biết được vị trí chính xác. Chu Du Travel sẽ cung cấp địa chỉ phòng xuất nhập cảnh Quảng Nam + số điện thoại liên hệ giúp các bạn dễ dàng tiếp cận hơn.

Ngày xưa nói tới passport (hộ chiếu) nhiều người còn lạ lẫm, còn bây giờ rất là phổ biến. Bạn nào yêu thích du lịch chẳng hạn, tự nhiên có hứng thú đi sang Lào, Campuchia hay xa hơn tý là Thái Lan để trải nghiệm thì bắt buộc phải có passport. Các bạn đang sinh sống và làm việc tại Quảng Nam muốn làm passport hãy liên hệ phòng xuất nhập cảnh tỉnh Quảng Nam.

dia chi phong quan ly xuat nhap canh quang nam va so dien thoai lien he

Địa chỉ phòng quản lý xuất nhập cảnh Quảng Nam

Các bạn tới địa chỉ 88 Phan Chu Trinh, Thành Phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam. Tới cổng bảo vệ các bạn xin chỉ dẫn rồi tới bộ phận tiếp nhận hồ sơ nộp đầy đủ các giầy tờ, hình ảnh để xin cấp hộ chiếu.

Số điện thoại liên hệ của phòng quản lý xuất nhập cảnh Quảng Nam

Số điện thoại bàn: 0235 391 0093. Các bạn chú ý chỉ hỏi những vấn đề cần thiết cấp bách. Không nên gọi hỏi lung tung vì các cán bộ rất bận rộn.

Lưu ý: Vị trí và sdt của phòng XNC có thể bị thay đổi vì lý do nào đó. Vì thế nếu có thông tin mới các bạn có thể gửi giúp thông tin vào Email [email protected] hoặc comment phía dưới để chúng tôi cập nhật kịp thời. Xin cám ơn.

Các vấn đề liên quan tới thủ tục làm passport vui lòng tham khảo bài viết này: Ở Quảng Nam làm passport (hộ chiếu) ở đâu? thủ tục ra sao?

Các bạn có nhu cầu ra nước ngoài để du lịch, thăm người thân, công tác … muốn xin visa vui lòng gọi vào hotline 0866.806.086 để được hỗ trợ nhanh.

Tin liên quan:

    Rate this post

    Visatravel

    Visatravel.vn thuộc hệ thống website dịch vụ visa của công ty cổ phần dịch vụ du lịch & thương mại Tân Văn Lang ( Thành viên của Vnhub)