Địa chỉ phòng xuất nhập cảnh Quảng Ngãi + số điện thoại


Nếu bạn ở các huyện xa xôi hay ở đâu đó về lại Quảng Ngãi làm hộ chiếu sẽ khó khăn trong việc tìm đường đến phòng xuất nhập cảnh. Chu Du Travel cung cấp các thông tin về địa chỉ và số ĐT phòng xuất nhập cảnh Quảng Ngãi cho các bạn dễ dàng tìm ra hơn.

Khi nắm trong tay địa chỉ các bạn dễ dàng lên google maps để tìm ra vị trí cũng như cách chỉ đường giúp chúng thuận lợi hơn rất nhiều để đến với phòng xuất nhập cảnh Quảng Ngãi. Còn số điện thoại thì khi thật cần thiết chúng ta mới liên lạc, tránh làm phiền và đặt ra các câu hỏi không đúng trọng tâm.

dia chi phong quan ly xuat nhap canh quang ngai va so dien thoai lien lac

Địa chỉ phòng quản lý xuất nhập cảnh Quảng Ngãi

Địa chỉ chính xác của phòng quản lý xuất nhập cảnh Quảng Ngãi là 201 Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Nghiêm, Tp. Quảng Ngãi. Tới cổng bảo vệ các bạn xin chỉ dẫn rồi tới bộ phận tiếp nhận hồ sơ nộp đầy đủ các giầy tờ, hình ảnh để xin cấp hộ chiếu. Các bạn yên tâm là các cán bộ rất nhiệt tình hướng dẫn.

Số điện thoại liên hệ của phòng quản lý xuất nhập cảnh Quảng Nam

Số điện thoại bàn: 055.3823.575. Đây là số hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc của người dân liên quan tới việc cấp và trả kết quả hộ chiếu.

Lưu ý: Vị trí và sdt của phòng XNC có thể bị thay đổi vì lý do nào đó. Vì thế nếu có thông tin mới các bạn có thể gửi giúp thông tin vào Email [email protected] hoặc comment phía dưới để chúng tôi cập nhật kịp thời. Xin cám ơn.

Các vấn đề liên quan tới thủ tục làm passport vui lòng tham khảo bài viết này: Ở Quảng Ngãi làm passport (hộ chiếu) ở đâu? thủ tục ra sao?

Chu Du Travel hỗ trợ xin visa cho các bạn có nhu cầu đi ra nước ngoài với nhiều mục đích khác nhau. Vui lòng gọi vào hotline 0866.806.086 để được hỗ trợ nhanh.

Tin liên quan:

    Rate this post

    Visatravel

    Visatravel.vn thuộc hệ thống website dịch vụ visa của công ty cổ phần dịch vụ du lịch & thương mại Tân Văn Lang ( Thành viên của Vnhub)