Kinh ngạc trước những khách sạn độc nhất vô nhị ở Hàn Quốc


Không chỉ ở Nhật, đất nước Hàn Quốc cũng có những khách sạn có thiết kế kỳ lạ, độc đáo, và đặc biệt những khách sạn này rất nhanh hết phòng. Nếu bạn muốn thử cảm giác ngủ trong cốc cà phê, giày cao gót như thế nào, hãy cùng chúng tôi khám phá những khách sạn độc nhất vô nhị ở Hàn Quốc.

1. Khách sạn Cozy Theme

Những căn phòng của khách sạn này hấp dẫn đối với du khách bởi những thiết kế khác lạ. Mỗi phòng được trang trí theo một kiểu riêng biệt, với những phong cách khác nhau. Giường ngủ được tạo thành quả chuối, xe jeep, tờ tiền Hàn Quốc, chai rượu soju…

nhung khach san doc nhat vo nhi o han quoc 1

2. Khách sạn Unique Pension

Đúng như tên gọi, mỗi phòng tại Unique được thiết kế tỉ mỉ theo từng thương hiệu nổi tiếng. Đó là Starbucks, Heineken, Volkswagen Minibus, Shin Ramyun hoặc iPhone. Màu của giấy dán tường và các chi tiết nội thất đều phù hợp với mỗi thương hiệu.

nhung khach san doc nhat vo nhi o han quoc2

3. Khách sạn ChezLee Pension

Tại thành phố cảng nhỏ của thành phố cảng Tongyeong, khách sạn với phong cách hoàng gia được đặc biệt chú ý. Các căn phòng tại ChezLee Pension được thiết kế theo phong cách vương quyền của các vương quốc cổ xưa trên thế giới.

nhung khach san doc nhat vo nhi o han quoc 3

4. Khách sạn Novel Pension

Khách sạn đáng yêu này nằm ở Gapyeong, tỉnh Gyeonggi, luôn dành cho những người yêu thích sự tưởng tượng. Những căn phòng được thiết kế và đặt tên theo các loại quả từ trong các câu chuyện cổ tích, như quả táo, cam, ngôi nhà nấm…

nhung khach san doc nhat vo nhi o han quoc 4

5. Khách sạn giày cao gót Christie

Lấy cảm hứng từ từ những chiếc giày cao gót, khách sạn Christie ở Sindam-dong, Seoul là điểm đến lý tưởng cho các cô gái. Tại đây, du khách sẽ được nhìn thấy những chiếc giày cao gót to lớn dùng để làm bồn tắm nổi bật giữa căn phòng.

nhung khach san doc nhat vo nhi o han quoc 5

6. Khách sạn Hill Pension

Khách sạn Hill Pension được xây dựng ở tỉnh Gangwon. Điểm đặc biệt của nơi này là trên các bức tường, trận nhà có những bức vẽ liên quan đến tình yêu. Khi tắt đèn, bạn sẽ có cảm giác như bước vào một thế giới khác bởi những ánh đèn neon phát sáng khắp mọi nơi.

nhung khach san doc nhat vo nhi o han quoc 6

7. Khách sạn Bobos

Khách sạn Bobos ở Suwon là tập hợp các căn phòng được trang trí không theo một chủ đề chính nào. Tuy nhiên, mỗi một phòng lại mang đến nhiều cảm giác khác nhau, theo từng phong cách riêng biệt, không lẫn lộn.

nhung khach san doc nhat vo nhi o han quoc 7

Vào những mùa cao điểm du lịch bạn phải nhanh tay mới có thể đặt phòng ở những khách sạn độc nhất vô nhị ở Hàn Quốc kể trên. Nếu bạn may mắn đặt được phòng ở những nơi này, đảm bảo bạn sẽ có những trải nghiệm hết sức đáng nhớ, thú vị.

Xứ sở kim chi còn rất nhiều điều tuyệt vời đang chờ bạn khám phá. Để thực hiện được chuyến du lịch khám phá xứ sở kim chi, bạn có thể theo dõi quy trình xin visa Hàn Quốc tại bài viết Dịch vụ xin visa du lịch Hàn Quốc uy tín, nhanh chóng nhất. Chúc bạn thành công.

Tin liên quan:

    Rate this post