Bạn có biết gì về những dịch vụ kỳ lạ ở Nhật Bản?


Nhật Bản là xứ sở của biết bao chuyện lạ đời. Đặc biệt ở đất nước này có những dịch vụ độc nhất vô nhị mà không đâu có được. Nào, hãy cùng chúng tôi khám phá những dịch vụ kỳ lạ ở Nhật Bản qua bài viết dưới đây.

1. Ngâm mình trong rượu, trà, cafe, chocolate

Tắm trong rượu, trà, cafe, chocolate hay thậm chí cả mỳ đang là những hình thức thư giãn phổ biến ở Nhật, đặc biệt ở khu nghỉ dưỡng Yunessan. Khu resort ở Hakone giúp du khách được trải nghiệm cảm giác được tắm trong một bể bơi đầy rượu, trà cũng như các loại chất lỏng có lợi cho sức khỏe khác.

nhung dich vu ky la o nhat ban 1

Các khu tắm ở đây đều có thiết kế rất đặc biệt, cung cấp hàng loạt các loại nước tắm đa dạng như cafe, chocolate, nước muối với nồng độ tương đương như nước ở biển Chết hấp dẫn du khách. Trong bể tắm với trà, người ta đã thiết kế một ấm trà nằm ở độ cao 2m và liên tục giữ nước ở mức nhiệt độ là 42 độ C. Bể bơi này sẽ giúp chăm sóc và trẻ hóa làn da. Giá vé vào cửa để có thể trải nghiệm tất cả các dịch vụ của khu nghỉ dưỡng dành cho một người lớn rơi vào khoảng 4.100 yên (khoảng 770.000 đồng).

2. Xin lỗi thuê

Nhiều người Nhật gặp khó khăn trong việc mở lời nói câu xin lỗi. Nắm bắt tâm lý này, các công ty cung cấp dịch vụ xin lỗi thuê nở rộ trên xứ sở hoa anh đào. Dịch vụ này rất đa dạng, từ việc nhân viên chuyên nghiệp sẽ đóng giả làm “thân chủ” của mình, người nhà của “thân chủ” một cách công khai cho đến lén lút, tùy vào sự chấp nhận và mức độ khó tính của đối phương. Và tất nhiên, cái giá của việc hạ mình xin lỗi “giùm” này không hề rẻ chút nào.

nhung dich vu ky la o nhat ban 2

Các công ty đang vô cùng ăn khách trên thị trường hiện nay đều có một bảng giá chi tiết cho mình. Nổi bật trong số đó, có thể kể đến Công ty Shazaiya Aiga Pro với 5 triệu đồng một lần gặp mặt xin lỗi, 2 triệu mọt lần gọi điện hoặc gửi mail; Công ty Nihon Shazai Daikokao 700.000 đồng một giờ làm bất kỳ việc gì trong số kể trên. Đặc biệt, công ty Yokohama Benriya Natchan cung cấp dịch vụ vừa xin lỗi vừa khóc, đảm bảo làm hài lòng cả những người đang vô cùng tức giận.

3. Nhờ người mẫu giao cơm hộp

Dịch vụ độc đáo này do một công ty về ăn uống đặt tại Tokyo nghĩ ra với nhân sự là những nữ diễn viên, người mẫu chuyên nghiệp. Các bữa ăn trưa sẽ được chuyển tới những buổi họp báo, thảo luận hay sự kiện và chỉ áp dụng cho khách hàng tổ chức, doanh nghiệp. Những người mẫu hoặc nữ diễn viên giao cơm được lựa chọn từ các công ty đào tạo tài năng Nhật Bản. Họ được luyện tập về khả năng thu hút sự chú ý và những phép tắc xã giao nhằm phát triển tốt nhất cho dịch vụ này. Mỗi đơn đặt hàng phải có giá trị ít nhất 30.000 Yên (tương đương 263 USD) và phải được đặt trước 3 ngày để những người mẫu, diễn viên có thể nghiên cứu chi tiết và thành phần món ăn phục vụ khách.

nhung dich vu ky la o nhat ban 3

Những dịch vụ kỳ lạ ở Nhật Bản kể trên cung cấp cả cho khách du lịch. Nếu bạn có cơ hội đến đất nước mặt trời mọc thì có thể khám phá và trải nghiệm sự độc đáo của chúng.

Để thực hiện được chuyến du lịch khám phá xứ mặt trời mọc, bạn có thể theo dõi quy trình xin visa Nhật Bản tại bài viết Dịch vụ xin visa du lịch Nhật Bản nhanh chóng, giá hợp lý. Chúc bạn thành công.

Tin liên quan:

Rate this post