Sang Đài Loan trị bệnh thì xin visa diện gì? Có cần chứng minh tài chính không?

Lý do nền y tế Đài Loan thu hút khách đến châu Á là nhờ những lợi thế về công nghệ tiên tiến (ứng dụng phẫu thuật bằng robot, có độ chính xác rất cao), chất lượng dịch vụ, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Nếu bạn lựa chọn Đài Loan là điểm đến để khám chữa bệnh cho mình hoặc người thân thì ngoài lưu ý việc lựa chon bệnh viện uy tính thì cũng cần lưu ý đến việc xin visa Đài Loan. Vì đây là việc đầu tiên quyết định bạn có được sang Đài Loan hay không.

Câu hỏi: Chào Admin, sắp tới tôi muốn đưa mẹ tôi sang Đài Loan trị bệnh, vì bệnh của mẹ tôi khá nặng và các bác sỹ nói cần phải đưa mẹ sang Đài Loan điều trị. Trước đây tôi chỉ đi các nước khu vực Đông Nam Á, nên cũng không biết cách chuẩn bị hồ sơ xin visa thế nào. Nhờ bạn tư vấn giúp tôi sang Đài Loan trị bệnh có cần chứng minh tài chính khi xin visa? Rất mong sớm nhận được phản hồi, tôi xin chân thành cảm ơn. (Trung Nghĩa – Đông Hải).

Sang Đài Loan chữa bệnh thì xin visa gì?

Trả lời:

Chào Đông Hải, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hộp thư của Á Châu.

Trả lời câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau: khi sang Đài Loan trị bệnh bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo đúng quy định của diện visa du lịch. Bạn cần chứng minh đầy đủ giấy tờ về công việc, tài chính để đảm bảo hồ sơ được xét duyệt theo yêu cầu của Lãnh sự.

Bạn có thể tham khải thủ tục xin visa du lịch Đài Loan TẠI ĐÂY.

Ngoài ra, bạn cần phải chứng minh được nguồn tiền để trang trải cho việc chữa bệnh, chí phí đi lại, ăn ở cho chuyến đi của quý vị và một điều vô cùng quan trọng là quý vị phải chứng minh được rằng quý vị sẽ trở về Việt Nam sau chuyến đi chữa trị của mình. Việc chứng minh đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu sẽ giúp hồ sơ của bạn được xét duyệt cách nhanh chóng hơn.

Đồng thời khi làm hồ sơ xin visa trị bệnh bạn cần có giấy xác nhận đang điều trị tại bệnh viện hoặc giấy yêu cầu chuyển viện thì hồ sơ sẽ được xét duyệt nhanh chóng, dễ dàng.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về trường hợp bạn đặt ra: sang Đài Loan trị bệnh có cần chứng minh tài chính khi xin visa? Hy vọng phần thông tin này giúp ích cho bạn trong công tác chuẩn bị hồ sơ của mình.

Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ nếu có vấn đề gì cần tư vấn, hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến tổng đài Á Châu qua số hotline: 028.77777.888 để được hướng dẫn nhanh chóng, chi tiết và thật cụ thể.

Tin liên quan:

Rate this post