Đã nộp hồ sơ làm hộ chiếu ở tỉnh thì có thể lấy hộ chiếu nhanh ở Tp.HCM được không?

Hỏi:

Chào Visatravel!

Em đang gặp một vấn đề hơi gấp à! Mong admin giải đáp và hồi âm cho em sớm. Chuyện là lúc đầu công ty em cử em đi công tác, gặp một đối tác quan trọng ở Singapore vào tháng 08/2019. Do đó, vừa rồi em có về quê để chuẩn bị giấy tờ và nộp hồ sơ làm hộ chiếu. Mọi thủ tục đã được hoàn tất chỉ còn đợi đến ngày passport được trao đến đây mà thôi. Chuyện cũng không có gì quan trọng nếu chuyến công tác ấy không chuyển đổi thời gian vào ngày 01/07 mà ngày nhận passport của em đến ngày 05/07. Đây là chuyến đi công tác để gặp đối tác quan trọng của công ty và ảnh hưởng đến sự phát triển công việc của em nên em không thể bỏ lỡ được.

Qua tìm hiểu thì em biết bên mình có hỗ trợ dịch vụ xin hộ chiếu nhanh ở TP.HCM. Thế nhưng trường hợp của em đã nộp giấy tờ ngoài quê thì có thể lấy hộ chiếu trong TP.HCM được không?

Liên hệ giúp em: 0909 825 ***

Hoài Vinh (TP.HCM)

Đã nộp hồ sơ làm hộ chiếu ở tỉnh thì có thể lấy hộ chiếu nhanh ở Tp.HCM được không?

Đáp:

Chào bạn Hoài Vinh!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về cho Visatravel. Trong trường hợp của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Visatravel hiện đang có dịch vụ hỗ trợ làm hộ chiếu nhanh cho người ở TP.HCM cũng như hộ khẩu tỉnh trong vòng 2, 3, 4, 5 ngày tùy theo yêu cầu của khách.

Trong trường hợp bạn đã nộp toàn bộ hồ sơ, giấy tờ làm hộ chiếu ở Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Tỉnh ở địa phương bạn thì bạn vẫn hoàn toàn có thể lấy được hộ chiếu ở Tp.HCM thông qua dịch vụ Hộ chiếu nhanh của Visatravel với điều kiện:

– Cung cấp bản chính hoặc photo giấy biên nhận hộ chiếu (giấy hẹn trả kết quả) đã làm trước đó.

– Hộ khẩu bạn thuộc một trong 22 tỉnh thành phía Nam Việt Nam. Cụ thể: Lâm Đồng, Đắc Nông, Ninh Thuận, Bình Phước, Tây Ninh, Bình Dương, Bình Thuận, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Đồng Tháp, An Giang, Tiền Giang, Vĩnh Long, Cần Thơ, Bến Tre, Kiên Giang, Hậu Giang, Trà Vinh, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau.

Vì trong thư bạn gửi vể không nói cụ thể quê bạn ở tỉnh/thành phố nào nên chúng tôi không rõ bạn có thể lấy được passport nhanh ở Tp.HCM hay không.

Nếu bạn đáp ứng được 2 điều kiện trên thì bạn hoàn toàn yên tâm có thể cầm được passport trong tay trước ngày khởi hành sang Singapore để công tác.

Mọi thắc mắc về dịch vụ bạn có thể liên hệ trực tiếp với Visatravel thông qua hotline: 028.77777.888 để được hỗ trợ nhanh chóng hoặc đến địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám, p.12, quận Tân Bình, Tp.HCM để được hỗ trợ trực tiếp nhé!

Tin liên quan:

    Rate this post