Địa chỉ phòng quản lý xuất nhập cảnh Trà Vinh + số điện thoại


Bà con cô bác, các bạn trẻ ở Trà Vinh khi xin cấp passport nên nắm thông tin về địa chỉ phòng quản lý xuất nhập cảnh Trà Vinh ở đâu? Số điện thoại liên hệ để nộp hồ sơ dễ dàng hơn.

Ngày xưa khi nói passport thì nhiều người không biết, nhưng nay kinh tế phát triển người ta xuất ngoại rất nhiều. Ai muốn làm passport cũng khá dễ dàng, những ai phải đi làm ăn xa, các bạn trẻ đi học ở HCM vẫn có thể làm hộ chiếu tại nơi mình đang sống. Nếu bà con có KT3  hoặc sổ tạm trú tại nơi đang tạm trú thì không bắt buộc phải quay về Trà Vinh để xin cấp hộ chiếu mà có thể làm ngay tại phòng quản lý xuất nhập cảnh tỉnh hoặc thành phố đó.

dia chi phong quan ly xuat nhap canh tra vinh o dau so dien thoai la gi

Địa chỉ phòng quản lý xuất nhập cảnh Trà Vinh

Quý vị, bà con các bạn trẻ ở Thành phố Trà Vinh, thị xã Duyên Hải và các huyện, Càng Long, Cầu Kè, Tiểu Cần, Châu Thành, Cầu Ngang, Trà Cú, Duyên Hải … xin cấp hộ chiếu vui lòng đến phòng quản lý xuất nhập cảnh TP Trà Vinh theo địa chỉ:

Số 4, đường 19/5, P1, Thành phố Trà Vinh, Trà Vinh.

» Lệ phí cấp mới: 200.000 đồng.

» Lệ phí sửa đổi, bổ sung: 50.000 đồng.

» Lệ phí cấp lại khi hư hỏng hoặc bị mất: 400.000 đồng.

Số điện thoại phòng quản lý xuất nhập cảnh Trà Vinh

Đường dây điện hoại hỗ trả lời các câu hỏi liên quan tới thủ tục xin cấp hộ chiếu khu vực tỉnh Trà Vinh: 074-3749014.

Lưu ý: Những thông tin trên có thể bị thay đổi nếu phòng quản lý xuất nhập cảnh Trà Vinh di chuyển trụ sở hoặc bị thay đổi mã vùng viễn thông. Vì thế nếu có thông tin mới các bạn có thể gửi giúp thông tin vào Email [email protected] hoặc comment phía dưới để chúng tôi cập nhật kịp thời. Xin cám ơn.

Xem hướng dẫn chi tiết về thủ tục xin cấp hộ chiếu: Ở Trà Vinh làm passport (hộ chiếu) ở đâu? thủ tục như thế nào?

♦ Liên hệ dịch vụ tư vấn xin visa Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc,  Dubai, Anh, Schengen, Canada, Mỹ, châu Phi … tại công ty chuyên xin VISA quốc tế Chu Du Travel vui lòng gọi số 0866.806.086 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh.

♦ Uy tín chuyện nghiệp trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực visa. Chu Du Travel cam kết tỷ lệ đậu cao và có áp dụng chính sách hoàn phí 100% cho khách hàng nếu rớt visa.

Tin liên quan:

    Rate this post

    Visatravel

    Visatravel.vn thuộc hệ thống website dịch vụ visa của công ty cổ phần dịch vụ du lịch & thương mại Tân Văn Lang ( Thành viên của Vnhub)