Không chứng minh được việc làm thì có xin visa Hàn Quốc được không?

Không chỉ riêng đối với Hàn Quốc, khi dương đơn xin visa quốc gia nào cũng bắt buộc phải chứng minh nhiều yếu tố, trong đó có chứng minh công việc. Vậy trong trường hợp không chứng minh được việc làm thì có xin visa Hàn Quốc được không?

Có rất nhiều người muốn xin visa các nước phát triển và bị tình trạng không chứng minh được công việc. Họ khá lo lắng và càng tìm hiểu các thông tin từ Lãnh Sự Quán, họ lại càng cảm thấy khó khăn và hoang mang. Một số người vì thế mà từ bỏ mong muốn một lần tới thăm xứ sở kim chi.

Nếu bạn cũng đang rơi vào trường hợp như vậy thì bạn cũng đừng nên quá lo lắng, bạn có thể “chữa cháy” bằng những bí quyết sau đây:

Hãy đi chung với gia đình

 Sự có mặt của gia đình sẽ là lợi thế dành cho bạn. Bạn biết đấy, khi du lịch, nếu bản thân bạn không thể chi trả đủ các chi phí thì các thành viên còn lại có thể trả thay bạn. Điều này khiến Lãnh sự quán không quá khắt khe hồ sơ của bạn, ngược lại hồ sơ của bạn còn được đánh giá cao nữa đấy!

Không chứng minh được việc làm thì có xin visa Hàn Quốc được không?

Chứng minh tài sản

Nếu bạn không chứng minh được công việc thì tài sản sẽ là yếu tố bổ trợ và giúp cho hồ sơ của bạn đẹp hơn rất nhiều. Tài sản ở đây có thể là đất, nhà, hợp đồng cho thuê nhà, xe,.. Nếu bạn có thể đáp ứng những tài sản trên, còn chần chừ gì nữa, chứng minh cho Lãnh sự quán thấy nào!

Tài sản có khả năng sinh lợi như: bất động sản cho thuê, văn phỏng, mặt bằng,… mạng lại cho bạn nguồn thu nhập có giá trị cao.

Không chứng minh được việc làm thì có xin visa Hàn Quốc được không? 2

Lịch sử du lịch

Có thể trước đây bạn đã từng thấy những Passport trắng vẫn được cấp Visa Hàn Quốc. Tuy nhiên, việc đi du lịch một vài nước khi khi xin Visa Hàn Quốc vẫn rất được khuyến khích. Đây là một lợi thế thuyết phục rất lớn dành cho bạn đấy.

Không chứng minh được việc làm thì có xin visa Hàn Quốc được không? 3

Người thân bảo lãnh

Sự thực là một số người không từng đi du lịch hoặc công việc buôn bán tự do, không chứng minh được công việc qua các giấy tờ cụ thể, nhưng nếu có người thân tại Hàn Quốc, trường hợp người thân này chứng minh được nguồn tài chính để chi trả cho chuyến đi của bạn thì bạn vẫn có thể đạt Visa Hàn Quốc.

Không chứng minh được việc làm thì có xin visa Hàn Quốc được không? 4

Đi Tour cùng công ty du lịch

Trong mốt số trường hợp không chứng minh được việc làm, nhưng việc đi du lịch nhiều và thường xuyên, đồng thời đăng ký Tour qua một công ty du lịch, nếu công ty đó cảm thấy bạn có khả năng vẫn đạt được Visa Hàn Quốc, công ty sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong vấn đề xin Visa bạn nhé!

Không chứng minh được việc làm thì có xin visa Hàn Quốc được không? 5

Như vậy, nếu không thể chứng minh được việc làm của mình, đừng vội từ bỏ ước mơ đến Hàn Quốc bạn nhé. Hãy thử những cách mà Visa Trvel đã kể trên để giúp hồ sơ của bạn trở nên hoàn thiện hơn hoặc liên hệ ngay 028.77777.888 để chúng tôi có thể biết trường hợp của bạn như thế nào và hỗ trợ kịp thời.

Tin liên quan:

Rate this post