Những cảnh đẹp ở Hàn Quốc bạn không nên bỏ qua


Ngoài những đô thị hiện đại, sầm uất như Seoul, Busan. Xứ sở kim chi còn có những khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, làm say đắm lòng người. Hãy cùng Visatravel khám phá những cảnh đẹp ở Hàn Quốc trong khuôn khổ bài viết ngày hôm nay.

* Pháo đài Namhansanseong

nhung canh dep o han quoc 1

Nằm trên núi Namhan ở tỉnh Gyeonggi, pháo đài đắp bằng đất dài 12 km này được xây dựng từ 2.000 năm trước và tái thiết vào năm 1621. Với nhiều đường đi bộ tuyệt đẹp, đây là địa điểm du lịch được nhiều người yêu thích.

* Gangneung Anbandeok-gil

nhung canh dep o han quoc 2

Nhờ nằm khá gần Seoul (mất khoảng 3 tiếng đi xe), Gangneung ở tỉnh Gangwon là một trong những địa điểm du lịch đông khách quanh năm của Hàn Quốc. Thành phố này nổi tiếng với những ngọn núi và bãi biển, học viện Khổng Tử, bảo tàng và nhiều điểm tham quan thú vị khác.

* Tường thành Seoul Seonggwak

nhung canh dep o han quoc 3

Bức tường đá dài 18,2 km được dựng lên ở Seoul vào thời Joseon để bảo vệ kinh đô của Hàn Quốc. Du khách có thể đăng ký một tour đi bộ ngắm cảnh qua những điểm tham quan thú vị như Dongdaemun (trung tâm mua sắm buổi khuya), núi Naksan và dừng chân ở Ehwajang, nơi tổng thống đầu tiên của Hàn Quốc, ông Syngman Rhee, từng ở

* Gobungung, Changyeong

nhung canh dep o han quoc 4

Các mộ cổ này có niên đại từ thế kỷ V-VI. Có khoảng 180 mộ cổ ở khu vực phía nam tỉnh Gyeongsang, nằm gần đường chính và dễ tiếp cận.

* Changgyeonggung

nhung canh dep o han quoc 5

Được vua Sejong xây dựng vào năm 1483, Changgyeonggung là nơi ở của các hoàng hậu và vương phi của triều Joseon. Với vé vào cửa giá 9 USD, du khách có thể tham quan cả 4 cung điện ở Seoul, gồm Changgyeonggung, Deoksugung, Gyeongbokgung và Changdeokgung, cũng như đền Jongmyo.

* Khu Gochang Dolmen

nhung canh dep o han quoc 6

Được mệnh danh là “Stonehenge của Hàn Quốc”, khu vực này có hơn 400 dolmen (các mộ đá được dựng vào thời tiền sử) và được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới.

Nếu có dịp đến xứ sở kim chi thì đừng quên ghé thăm những cảnh đẹp ở Hàn Quốc nói trên. Chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm hết sức tuyệt vời. Và để không phải lo lắng gì về thủ tục xin visa, bạn có thể tham khảo bài viết Dịch vụ xin visa du lịch Hàn Quốc uy tín, nhanh chóng nhất để biết chính xác cần phải làm gì.

Tin liên quan:

Rate this post

Visatravel

Visatravel.vn thuộc hệ thống website dịch vụ visa của công ty cổ phần dịch vụ du lịch & thương mại Tân Văn Lang ( Thành viên của Vnhub)