Những quốc gia nào nổi tiếng về du lịch tình dục?


Du lịch tình dục hay còn gọi là sex tour là 1 trong những điểm cuốn hút giới trẻ Việt khi đến du lịch xứ sở chùa vàng. Vậy ngoài Thái Lan ra, trên thế giới còn những quốc gia nào nổi tiếng về du lịch tình dục?

Du lịch tình dục là một trong những mảng du lịch khá nhạy cảm, thực tế có rất nhiều điểm du lịch thú vị trên toàn thế giới nhưng với du lịch tình dục không phải quốc gia nào cũng cho phép lưu hành loại hình này. Mặc dù ngành công nghiệp không khói này mang lại lợi nhuận cao và thu hút 1 lượng lớn du khách.

nhung quoc gia nao noi tieng ve du lich tinh duc

Tính đến nay chỉ có 5 quốc gia cho phép du lịch tình dục được tồn tại một cách công khai đó là Thái Lan, Hà Lan, Nhật Bản , Kenya và Costa Rica.

Loại hình du lịch tình dục ở mối quốc gia đều có bản sắc riêng và luôn thu hút khách du lịch.

1. Thái Lan:

Thái Lan là quốc gia dẫn đầu danh sách thiên đường du lịch tình dục trên thế giới. Các vũ nữ thoát y xinh đẹp, gợi cảm trong các quán bar ở phố đèn đỏ của Pattaya hay Bangkok. Ngoài ra, ở đây cũng có thêm bản sắc của những người đẹp chuyển giới.

Các chuyên gia ước tính số người theo nghề mại dâm tại đây đạt con số kỷ lục 2,8 triệu. Mại dâm là nghề bị cấm nhưng các hoạt động thoả mãn tình dục luôn diễn ra tràn lan dưới sự bảo kê của một số giới chức địa phương. Các quán bar, vũ trường hay những màn trình diễn thoát y thi nhau mọc lên ở phố đèn đỏ của Pattaya hay Bangkok, hấp dẫn hàng triệu du khách đến với Thái Lan.

2. Hà Lan:

Không chỉ nổi tiếng với cảnh đẹp hay những khu phố cổ kính, Hà Lan còn nổi tiếng với các hoạt động mại dâm cao cấp. Đất nước hoa tulip chính là đại diện tiêu biểu của châu Âu với những cô gái bán hoa xinh đẹp trong các phố đèn đỏ Amsterdam.

Du lịch tình dục được các nhà chức trách quản lý thường xuyên nhằm nâng cao tính an toàn. Tại đây, du khách dễ dàng thấy các cô gái ăn mặc gợi cảm trong lồng kính mời gọi khách , tuy nhiên việc đứng bên ngoài chụp ảnh họ là không được phép.

3. Nhật Bản:

Nước này lọt vào danh sách nhờ đem đến trải nghiệm du lịch tình dục không giống với bất cứ quốc gia nào trên thế giới. Được du khách đánh giá là có chất lượng cao và an toàn hơn hẳn so với Thái Lan, ngoài ra tại đây cũng có các nàng geisha xinh đẹp, trải qua trường lớp đào tạo và có khả năng biểu diễn nghệ thuật.

4. Kenya:

Một đại diện đến từ châu Phi, đây được mệnh danh là địa điểm nguy hiểm nhất. Ước tính 1,5 triệu người nước này đang sống chung với đại dịch HIV. Tình dục không an toàn trở thành phương thức khiến căn bệnh lây lan nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, mại dâm mang lại nhiều lợi ích cho kinh tế địa phương cũng như lôi kéo khách du lịch tới quốc gia châu Phi nên chính phủ thường “nhắm mắt làm ngơ”.

5. Costa Rica:

Do sự bùng nổ số lượng du khách Mỹ và Canada đến Costa Rica đã biến nơi này lọt top những địa điểm du lịch tình dục hấp dẫn nhất thế giới. Họ tới đất nước Trung Mỹ này dưới danh nghĩa “kỳ nghỉ”, nhưng phần đông trong số đó tìm vui ở những cô gái bán hoa lành nghề. Có những cô gái hành nghề nổi tiếng xinh đẹp, sắc sảo, pha chút hoang dã hấp dẫn du khách.

Hy vọng bạn đã biết được những quốc gia nào nổi tiếng về du lịch tình dục qua bài viết này. Nhưng bạn cũng nên lưu ý trên thế giới hiện nay, chỉ có khoảng 20 nước hợp pháp hóa mại dâm. Vì vậy, nếu bạn có ý định thực hiện 1 chuyến sex tour hãy cân nhắc kỹ lưỡng quốc gia mà mình định đến.

Tin liên quan:

    Rate this post

    Visatravel

    Visatravel.vn thuộc hệ thống website dịch vụ visa của công ty cổ phần dịch vụ du lịch & thương mại Tân Văn Lang ( Thành viên của Vnhub)