Thủ tục xin visa Hàn Quốc ở Đà Nẵng như thế nào? Làm ở đâu?


Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên xin visa Hàn Quốc ở Đà Nẵng như thế nào. Thì có thể theo dõi bài viết sau đây của Visatravel. Cơ hội đến Hàn Quốc của bạn sẽ được mở rộng nếu bạn biết cập nhật những thông tin quan trọng khi làm visa.

xin visa han quoc o da nang

Không chỉ riêng Hàn Quốc, xin visa nước nào cũng có những cái khó riêng, quan trọng là bạn biết cách giải quyết các trở ngại và khắc phục các lỗi mà mình gặp phải trong quá trình xin visa hay không mà thôi. Việc của bạn ngay lúc này không phải lo lắng, mà hãy dành thời gian để tìm hiểu những thông tin về việc xin visa dưới đây mà chúng tôi cung cấp.

Điều kiện để xin visa Hàn Quốc

– Chứng minh đầy đủ khả năng tài chính để có thể xoay sở và chi trả cho chuyến đi đến Hàn Quốc sắp tới.

– Đảm bảo giữ đúng loại visa mà mình đã xin, giữ đúng mục đích khi vào nước Hàn Quốc.

– Chứng minh bản thân có ý định quay về Việt Nam sau chuyến đi. Những ràng buộc nhất định trong gia đình và xã hội.

Ở Đà Nẵng xin visa Hàn Quốc ở đâu?

Bà con, quý vị có hộ khẩu ở các quận như quận Hải Châu, Thanh Khê, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Liên Chiểu, Cẩm Lệ, huyện Hòa Vang, huyện đảo Hoàng Sa… đều được ĐSQ cho phép cấp visa đi Hàn Quốc vì ít có tiền lệ xấu xảy ra trước đó. Các đương đơn có hộ khẩu ở các tỉnh thành từ Đà Nẵng trở ra Hà Nội sẽ thuộc thẩm quyền cấp visa của Đại sứ quán Hàn Quốc tại TP.HCM.

Xin cấp passport (hộ chiếu) bà con, các bạn có thể tới phòng quản lý xuất nhập cảnh Đà Nẵng . Tuy nhiên khi xin visa Hàn Quốc tất cả đều phải đến Đại sứ quán Hàn Quốc khu vực phía Bắc để nộp hồ sơ và phỏng vấn nếu có.

» Địa chỉ phòng Lãnh sự – Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội: tại tầng 7, tòa nhà Charmvit 117 Trần Duy Hưng.

Thời gian nhận hồ sơ: Sáng : Từ 09:00 ~ 12:00 / Chiều: Từ 14:00 ~ 16:000.

Lệ phí xin visa Hàn Quốc diện du lịch, thăm thân, công tác: 20 USD.

Xin visa Hàn Quốc ở Đà Nẵng như thế nào?

Visa Hàn Quốc có nhiều diện và tên gọi. Hiện tại có 3 diện phổ biến nhất đó là du lịch, công tác, thăm thân. Hồ sơ cho 3 diện này không phức tạp bằng các diện còn lại nhưng lại dễ rớt nhất. Quý vị làm theo bài hướng dẫn sau:

» Thủ tục giấy tờ xin visa du lịch Hàn Quốc

» Thủ tục giấy tờ xin visa công tác Hàn Quốc

» Thủ tục giấy tờ xin visa thăm thân Hàn Quốc

Hy vọng bạn đã biết xin visa Hàn Quốc ở Đà Nẵng như thế nào. Làm theo hướng dẫn trên thì tỷ lệ đậu visa Hàn Quốc của bạn sẽ được nâng cao. Nếu bạn gặp thiếu sót gì về hồ sơ có thể liên hệ Visatravel để được hướng dẫn bổ sung. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua hotline của Visatravel 0866.806.086 để được hỗ trợ tốt nhất.

Tin liên quan:

Rate this post

Visatravel

Visatravel.vn thuộc hệ thống website dịch vụ visa của công ty cổ phần dịch vụ du lịch & thương mại Tân Văn Lang ( Thành viên của Vnhub)