Thủ tục xin visa Hàn Quốc ở Tiền Giang như thế nào? Làm ở đâu?


Hàn Quốc là 1 trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất khu vực châu Á. Nếu bạn ở Tiền Giang và mới xin visa Hàn lần đầu thì thủ tục xin visa Hàn Quốc ở Tiền Giang như thế nào? Làm ở đâu?

xin visa han quoc o tien giang

Tất cả các quý vị, bà con có hộ khẩu thường trú ở Tiền Giang, cụ thể là ở Thành phố Mỹ Tho, Thị xã Gò Công, Cai Lậy và các huyện Cái Bè, Gò Công Đông, Gò Công Tây, Chợ Gạo, Châu Thành, Tân Phước, Cai Lậy, Tân Phú Đông … muốn sang Hàn Quốc du lịch, thăm con cái hay người thân, đi công tác, du học, định cư đêu phải xin visa và được sự chấp thuận của lãnh sứ quán Hàn Quốc thì mới được nhập cảnh vào đất nước này.

Điều kiện để xin visa Hàn Quốc

– Chứng minh đầy đủ khả năng tài chính để có thể xoay sở và chi trả cho chuyến đi đến Hàn Quốc sắp tới.

– Đảm bảo giữ đúng loại visa mà mình đã xin, giữ đúng mục đích khi vào nước Hàn Quốc.

– Chứng minh bản thân có ý định quay về Việt Nam sau chuyến đi. Những ràng buộc nhất định trong gia đình và xã hội.

Ở Tiền Giang xin visa Hàn Quốc ở đâu?

Theo quy định của phía Hàn Quốc thì các đương đơn có hộ khẩu ở các tỉnh thành từ Đà Nẵng vào Nam sẽ thuộc thẩm quyền cấp visa của Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP.HCM.

Xin cấp passport (hộ chiếu) bà con, các bạn có thể tới phòng quản lý xuất nhập cảnh ở Rạch Giá, Tiền Giang. Tuy nhiên khi xin visa Hàn Quốc tất cả đều phải đến Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc khu vực phía Nam để nộp hồ sơ và phỏng vấn nếu có.

» Địa chỉ Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP HCM: 107 đường Nguyễn Du, quận 1, HCM.

Thời gian nhận hồ sơ: Sáng : Từ 09:00 ~ 12:00 / Chiều: Từ 14:00 ~ 16:000.

Lệ phí xin visa Hàn Quốc diện du lịch, thăm thân, công tác: 20 USD.

Thủ tục xin visa Hàn Quốc ở Tiền Giang như thế nào?

Visa Hàn Quốc có nhiều diện và tên gọi dành cho các mục đích khác nhau của đương đơn. Hiện tại có 3 diện phổ biến nhất theo mục đích chuyến đi đó là du lịch, công tác, thăm thân. Hồ sơ cho 3 diện này không phức tạp bằng các diện còn lại nhưng lại dễ rớt nhất. Để chuẩn bị mọi thứ tốt hơn quý vị bà con có thể làm theo bài viết dưới đây:

» Thủ tục giấy tờ xin visa du lịch Hàn Quốc

» Thủ tục giấy tờ xin visa công tác Hàn Quốc

» Thủ tục giấy tờ xin visa thăm thân Hàn Quốc

Hy vọng bạn đã biết cách xin visa Hàn Quốc ở Tiền Giang thông qua bài viết này. Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn gì trong quá trình xin visa, vui lòng liên hệ với Visatravel qua hotline 0866.806.086 để được hỗ trợ tốt nhất.

Tin liên quan:

Rate this post

Visatravel

Visatravel.vn thuộc hệ thống website dịch vụ visa của công ty cổ phần dịch vụ du lịch & thương mại Tân Văn Lang ( Thành viên của Vnhub)