Có hộ khẩu tỉnh thì làm hộ chiếu nhanh ở TP.HCM được không?

Theo nguyên tắc và thông tin chung mà đa số ai cũng nắm được đó là người Việt Nam có hộ khẩu thường trú ở tỉnh nào thì làm hồ sơ xin cấp hộ chiếu ở tỉnh đó.

Ví dụ: Bạn có hộ khẩu thường trú tại Khánh Hòa có thể xin cấp hộ chiếu tại Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh tỉnh Khánh Hòa.

Tuy nhiên, trong thực tế có nhiều trường hợp khó, hoặc trường hợp người đang làm việc tại TPHCM, có hộ khẩu tại tỉnh, muốn xin nhanh hộ chiếu để đi công tác, làm việc… tại nước ngoài mà không sắp xếp được thời gian về địa phương làm hồ sơ xin cấp hộ chiếu thì vẫn có thể làm được hồ sơ xin cấp hộ chiếu nhanh tại TP.HCM.

Một vài thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn cụ thể hơn khi làm dịch vụ hộ chiếu nhanh tại Tp.HCM cho người ngoại tỉnh.

Có hộ khẩu tỉnh thì làm hộ chiếu nhanh ở TP.HCM được không?

Điều kiện làm hộ chiếu nhanh cho người ngoại tỉnh ở Tp.HCM

+ Có mặt nộp hồ sơ xin hộ chiếu tại Cục quản lý xuất nhập cảnh Bộ Công an TP.HCM .

+ Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, hồ sơ theo yêu cầu. Bạn có thể tham khảm thêm chi tiết hồ sơ làm hộ chiếu nhanh cho người ngoại tỉnh TẠI ĐÂY

+ Chuẩn bị đầy đủ lệ phí để nộp khi làm hộ chiếu. Về Phí làm Hộ chiếu là 200.000đ (Hai trăm nghìn Đồng) thời gian là 14 ngày làm việc.

Trong trường hợp bạn cần có hộ chiếu gấp trong vòng 2, 3, 4, 5 ngày để phục vụ cho các mục đích cá nhân vui lòng liên hệ với Visatravel để được hướng dẫn thêm.

Cơ quan nào tiếp nhập hồ sơ làm hộ chiếu nhanh cho người ngoại tỉnh?

Phòng xuất nhập cảnh công an thành phố Hồ Chí Minh giải quyết hồ sơ xin cấp hộ chiếu cho người có hộ khẩu, KT3 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Riêng người có hộ khẩu ngoại tỉnh, đảm bảo các yêu cầu như đã được nêu ở trên thì nộp hồ sơ xin cấp hộ chiếu tại Cục Quản lý Xuất nhập cảnh tại Thành phố Hồ Chí Minh. Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với Visatravel.

Có hộ khẩu tỉnh thì làm hộ chiếu nhanh ở TP.HCM được không? 2

Thông tin cụ thể của Cục Quản lý Xuất nhập cảnh TPHCM như sau:

+ Địa chỉ: 333-335-337 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM

+ Điện thoại: 02839201701

+ Thời gian làm việc: từ thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 chỉ làm việc buổi sáng

+ Giờ làm việc: 7:30 đến 16:00, nghỉ trưa từ 11:30 đến 13:30

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về thủ tục làm hộ chiếu nhanh cho người ngoại tỉnh tại TPHCM thì có thể trực tiếp liên hệ với nhân viên công ty Visatravel của chúng tôi theo hotline: 028.77777.888 để được tư vấn thêm. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí và hỗ trợ bạn thực hiện nhanh chóng thủ tục này.

Tin liên quan:

Rate this post