Thủ tục xin visa Nhật Bản ở Bạc Liêu như thế nào? Làm ở đâu?


Nhiều bạn ở Bạc Liêu rất e ngại khi tiến hành xin thị thực Nhật Bản. Thực tế, nếu bạn có 1 số kiến thức về quy trình xin visa Nhật thì cũng không có gì là khó khăn. Hãy cùng Visatravel tìm hiểu thủ tục xin visa Nhật Bản ở Bạc Liêu như thế nào? Làm ở đâu?

xin visa nhat ban o bac lieu

Bà con ở thành phố Bạc Liêu, thị xã Giá Rai và các huyện Hồng Dân, Hòa Bình, Phước Long, Vĩnh Lợi, Đông Hả … đều cần visa Nhật Bản nếu muốn sang nước này để du lịch, du học thăm người thân, bạn bè hay đi lao động, định cư.

Điều kiện để xin visa Nhật Bản

– Chứng minh đầy đủ khả năng tài chính để có thể xoay sở và chi trả cho chuyến đi đến Nhật Bản sắp tới.

– Đảm bảo giữ đúng loại visa mà mình đã xin, giữ đúng mục đích khi vào nước Nhật Bản.

– Chứng minh bản thân có ý định quay về Việt Nam sau chuyến đi. Những ràng buộc nhất định trong gia đình và xã hội.

Ở Bạc Liêu xin visa Nhật Bản ở đâu?

Theo quy định của ĐSQ Nhật Bản các tỉnh thành từ Phú Yên và DakLak vào Nam sẽ thuộc quyền quản lý của Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP.HCM.

Khi xin cấp passport mọi người có thể tới phòng quản lý xuất nhập cảnh ở Bạc Liêu. Nhưng khi xin visa Nhật Bản tất cả đều phải lên Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP.HCM để nộp hồ sơ hoặc phỏng vấn nếu có.

Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP HCM: 261 Điện Biên Phủ, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Tel: +84-8-3933-3510  Fax: +84-8-3933-3520

Công ty dịch vụ uy tín về xin visa Nhật Bản: Vui lòng gọi vào số 0866.806.086 để được hỗ trợ.

Thủ tục xin visa Nhật Bản ở Bạc Liêu như thế nào?

Bà con mình sang Nhật Bản với nhiều mục đích. Visatravel sẽ hướng dẫn thủ tục xin visa Nhật Bản ở ba diện phổ biến nhất đó là du lịch, công tác, thăm thân. Còn các diện khác đòi hỏi phải có một đơn vị trung gian giúp đỡ vì nó phức tạp và cần thời gian dài chuẩn bị.

» Thủ tục giấy tờ xin visa du lịch Nhật Bản

» Thủ tục giấy tờ xin visa công tác Nhật Bản

» Thủ tục giấy tờ xin visa thăm thân Nhật Bản

Bà con lưu ý visa du lịch, công tác thì không thể gia hạn, hết 90 ngày phải xuất cảnh khỏi Nhật Bản. Còn đối với diện thăm thân nếu quý vị muốn ở lại thêm thì có thể gia hạn tại tỉnh, thành bà con đang tạm trú.

Mong rằng qua bài viết này bạn đã biết được cách thức xin visa Nhật Bản ở Bạc Liêu. Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn gì trong quá trình xin visa, vui lòng liên hệ với Visatravel qua hotline 0866.806.086 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tin liên quan:

Rate this post

Visatravel

Visatravel.vn thuộc hệ thống website dịch vụ visa của công ty cổ phần dịch vụ du lịch & thương mại Tân Văn Lang ( Thành viên của Vnhub)