Thủ tục xin visa Nhật Bản ở Cà Mau như thế nào? Làm ở đâu?


Các bạn ở Cà Mau xin visa Nhật Bản sẽ không còn khó khăn nữa nếu biết thủ tục xin visa Nhật Bản ở Cà Mau như thế nào? Làm ở đâu?

xin visa nhat ban o ca mau

Bà con ở thành phố Cà Mau và các huyện Đầm Dơi, Ngọc Hiển, Cái Nước, Trần Văn Thời, U Minh, Thới Bình, Năm Căn, Phú Tân muốn sang Nhật Bản để du lịch, thăm người thân, bạn bè hay đi lao động, định cư đều phải xin visa Nhật Bản.

Điều kiện để xin visa Nhật Bản

– Chứng minh đầy đủ khả năng tài chính để có thể xoay sở và chi trả cho chuyến đi đến Nhật Bản sắp tới.

– Đảm bảo giữ đúng loại visa mà mình đã xin, giữ đúng mục đích khi vào nước Nhật Bản.

– Chứng minh bản thân có ý định quay về Việt Nam sau chuyến đi. Những ràng buộc nhất định trong gia đình và xã hội.

Ở Cà Mau xin visa Nhật Bản ở đâu?

Theo quy định của ĐSQ Nhật Bản các tỉnh thành từ Phú Yên và DakLak vào Nam sẽ thuộc quyền quản lý của Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP.HCM.

Nếu như xin cấp passport (hộ chiếu) bà con, các bạn có thể tới phòng quản lý xuất nhập cảnh ở Cà Mau thì xin visa Nhật Bản tất cả đều phải lên Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP.HCM để nộp hồ sơ hoặc phỏng vấn nếu có. Tuy nhiên nếu nộp hồ sơ xin visa theo tour du lịch thì có thể thông qua các công ty lữ hành quốc tế được chỉ định.

Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP HCM: 261 Điện Biên Phủ, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Tel: +84-8-3933-3510  Fax: +84-8-3933-3520

Công ty dịch vụ uy tín về xin visa Nhật Bản: Vui lòng gọi vào số 0866.806.086 để được hỗ trợ.

Thủ tục xin visa Nhật Bản ở Cà Mau như thế nào?

Visa Nhật Bản cũng như các nước khác có rất nhiều loại, nhiều diện nên trong một bài viết không thể trình bày hết được.

Visatravel đã biên soạn ra một quy trình xin visa Nhật Bản rất đầy đủ, rõ ràng để các bạn hiểu hơn về cách thức thực hiện.

» Thủ tục giấy tờ xin visa du lịch Nhật Bản

» Thủ tục giấy tờ xin visa công tác Nhật Bản

» Thủ tục giấy tờ xin visa thăm thân Nhật Bản

Như vậy để xin visa Nhật Bản cũng không phải là quá phức tạp nhưng đòi hỏi thủ tục hồ sơ chặt chẽ. Visa du lịch, công tác thì không thể gia hạn. Còn đối với diện thăm thân nếu quý vị muốn ở lại thêm thì có thể gia hạn tại tỉnh, thành bạn đang tạm trú.

Hy vọng qua bài viết này bạn đã biết cách xin visa Nhật Bản ở Cà Mau. Còn nếu vì lý do nào đó khiến bạn không thể tự xin visa thì hãy sử dụng dịch vụ của Visatravel để chắc chắn đậu visa. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0866.806.086 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tin liên quan:

Rate this post

Visatravel

Visatravel.vn thuộc hệ thống website dịch vụ visa của công ty cổ phần dịch vụ du lịch & thương mại Tân Văn Lang ( Thành viên của Vnhub)